Tenka Seiha » Sugar Apple Fairy Tale #01 — Đạo đức linh hoạt » Blog Archive

Rate this post

Sugar Apple Fairy Tale #01 — Đạo đức linh hoạt

Ngày 6 tháng 1 năm 2023

Làm nô lệ cho tôi, không phải cho bạn.

Có ít nhất sáu chương trình được công chiếu hôm nay, tăng so với năm chương trình mà tôi đã nghĩ vào ngày hôm qua. Đây sẽ là một công việc dài.

Số lần hiển thị:

Điều này thật khủng khiếp như tôi tưởng tượng về một chương trình lãng mạn hóa chế độ nô lệ. Chắc chắn, cô ấy ghét khái niệm nô lệ phân biệt chủng tộc, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ không tham gia vào nó. Và khi nô lệ của cô ấy cư xử không đúng mực bằng cách gọi tên cô ấy hoặc nói xấu gia đình cô ấy, cô ấy không ngại đe dọa họ bằng bạo lực. Nhiều lần. Làm sao họ dám không dành cho cô ấy sự tôn trọng mà cô ấy xứng đáng với tư cách là chủ nhân của họ! Nhưng cô ấy cảm thấy cực kỳ tồi tệ về toàn bộ sự việc, vì vậy điều đó không chỉ khiến mọi chuyện ổn thỏa mà còn khiến cô ấy trở thành một ngọn hải đăng sáng ngời về đạo đức trong thế giới phân biệt chủng tộc này.

Và đó là tất cả để có nó thực sự. Bạn có thể đã cứu vãn được ít nhất một phần của nó bằng cách để cô ấy thực sự nhận ra rằng cô ấy cũng là một người phân biệt chủng tộc lớn, nhưng không. Khi anh ta cố lấy lại đôi cánh của mình, cô nhận ra rằng cô không thể tin tưởng anh ta. Đó là sự phát triển nhân vật nhiều như bạn đang nhận được. Anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy là một con lừa dựa vào bạo lực, và cô ấy đỏ mặt vì OH EM GEE, khuôn mặt của anh ấy rất gần và cô ấy chỉ là một cô gái ngây thơ, chính xác là ở độ tuổi hợp pháp, đó là một câu trích dẫn thực tế trong tập phim. Thưa các vị thần.

Posted in Truyện cổ tích | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *