Tenka Seiha » The Angel Next Door #01 — Vật lý Pizza không đúng cách » Lưu trữ blog

Rate this post

Thiên thần bên cạnh #01 – Vật lý Pizza không đúng cách

Ngày 7 tháng 1 năm 2023

Nó thậm chí còn khó chịu hơn khi chụp cận cảnh.

Số lần hiển thị:

Vâng, điều pizza là phần đáng chú ý nhất của tập phim. Đó là một trong những điều hoàn thành ước nguyện minh bạch khác, trong đó cô gái nổi tiếng nhất trường tự nhiên dành cả cuộc đời mình cho một anh chàng khờ khạo nào đó chỉ vì anh ta đã làm một điều tốt đẹp trong một lần. May mắn là mũ fedora không bao giờ được ưa chuộng ở Nhật Bản. Mỗi cảnh quay là anh ấy nói cô ấy không cần phải làm điều đó, và cô ấy luôn trả lời rằng cô ấy làm điều đó bởi vì cô ấy cảm thấy thích nó. Nấu, đi chợ, nấu nữa, dọn dẹp, nấu thêm nữa, v.v. Tất cả hòa vào nhau thành tiếng ồn ào khi cùng một cuộc đối thoại cứ lặp đi lặp lại, chỉ thỉnh thoảng ngắt quãng khi cô dừng câu thoại một chút để buồn bã nhìn sang bên. , cho thấy rằng cô ấy cũng đang gặp rắc rối bởi một số sợ điều đó chỉ có thể hoàn toàn cống hiến hết mình cho anh ấy mới có thể xoa dịu.

Tôi đã xem tập phim/chương trình này hàng trăm lần trước đây và nó không khá hơn chút nào. Nó chắc chắn mang tính tức giận hơn là những bộ vui nhộn trong đó người vợ-không biết từ đâu đến là một linh hồn cáo hay chỉ là một người giúp việc bắt buộc của gia đình, và tôi có cảm giác rằng tùy thuộc vào mức độ khiêu dâm mà bạn xem, nhiều người sẽ xem cái schtick này nhiều lần hơn tôi rất nhiều lần. Ít nhất chúng ta dường như đã vượt qua những người đàn ông ba mươi tuổi mang về những cô gái 15 tuổi để làm vợ. Đó là một xu hướng đặc biệt kỳ lạ trong một thời gian. Mặc dù vậy, nếu tôi có thể cho bạn biết điểm mấu chốt của cái cụ thể này là gì. Không có khoảnh khắc nhân vật quan trọng hay sự hiển linh nào mang lại một câu chuyện chân thành đầy cảm xúc hoặc đầy hứa hẹn hoặc sự phát triển của nhân vật sắp tới. Chỉ có tiêu đề, và khoảng năm cảnh lặp lại nó.

Được đăng trong Angel Next Door | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *