Tenka Seiha » Phù thủy đến từ sao Thủy #07 — Mọi bài học sai lầm có thể tưởng tượng được » Blog Archive

Rate this post

Phù thủy đến từ sao Thủy #07 — Mọi bài học sai lầm có thể tưởng tượng được

Ngày 20 tháng 11 năm 2022

Tôi thực sự không nên đồng cảm với những người lớn ‘xấu xa’.

Số lần hiển thị:

Họ thực sự cần một tuần nghỉ cho tập phim này? Nếu tôi là người có đầu óc âm mưu, tôi có thể nghĩ rằng một tập phim nói về một nhóm người giàu ném tiền vào một kẻ ngu xuẩn bằng chính cái rắm của họ để sở hữu những kẻ đạo đức giả đã đánh thức illuminati. Không phải là bước lên nó cũng có ý nghĩa. Một loạt những kẻ mất trí đáng sợ không biết từ đâu xuất hiện và bắt đầu đưa ra các thuyết âm mưu mà không có bằng chứng nào tại một buổi dạ tiệc, và cả thế giới chỉ biết nói “Họ có lý. Có lẽ có những nô lệ trẻ em trong tầng hầm của tiệm bánh pizza đó. Hãy bỏ qua điều đó của họ. bằng chứng là làm thế nào họ có cơ sở thiết lập bánh pizza dành cho nô lệ trẻ em của riêng mình kể từ khi họ nói rằng họ sẽ đóng cửa nó ngay bây giờ.”

Thành thật mà nói, nhiều người gọi Miorine là một đứa trẻ hư hỏng, được đặc quyền hành động như thể cô ấy đã làm việc chăm chỉ để có được sự giàu có và địa vị của mình là những người thông minh nhất, vì vậy, tất nhiên, bài học rút ra ở đây là cô ấy đã hét lên một kế hoạch nửa vời để ném tiền và địa vị vào vấn đề, một lần nữa, đó là một nhóm những cái đầu đáng sợ kỳ lạ có khả năng tiếp cận với ánh sáng để làm cho lời nói của họ có vẻ đáng ngại và thu phục mọi người ngay lập tức, trở thành tỷ phú ngay lập tức. Tôi nghiêm túc đấy. Cô ấy thực sự chạy đến chỗ bố và hét lên “Làm ơn cho tiền!” Đây… Đây là cách cô ấy thể hiện rằng cô ấy là người của chính mình. Và tất nhiên, tất cả những gì Suletta làm trong toàn bộ tập phim là tiếp tục thút thít rằng gundam của cô ấy không phải là gundam. nhân vật chính nào.

Được đăng trong Phù thủy đến từ sao Thủy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *