Tenka Seiha » Phù thủy đến từ sao Thủy #11 — Trở lại phòng họp » Lưu trữ blog

Rate this post

Phù thủy đến từ sao Thủy #11 – Trở lại phòng họp

Ngày 25 tháng 12 năm 2022

Chúng tôi đã thực sự rời bỏ nó?

Số lần hiển thị:

Bạn biết đấy, bản xem trước tập tiếp theo của tuần trước có cảnh quay kết thúc tập này. Khi đoạn giới thiệu của bạn cho tập tiếp theo là đoạn giới thiệu cho tập tiếp theo, thì có điều gì đó đặc biệt không ổn với nhịp độ. Mặc dù điều đó có nghĩa là nhịp độ của chương trình này đã từng đi đúng hướng, nhưng đó cũng là một điều dối trá. Và như tôi đã than vãn ở tập trước, tất nhiên chúng ta đi thẳng đến chỗ Miorine để trấn an cái tôi đã bị tổn thương của Suletta rằng cô ấy thực sự là trung tâm của toàn bộ thế giới đã biết. Họ không có tương tác với nhau giữa cuộc tranh cãi này và hoàn toàn không có gì xảy ra. Điều này chỉ là vô nghĩa. Chắc chắn, họ nhận ra rằng đó là cảnh quan trọng duy nhất trong toàn bộ tập phim, vì vậy đã quyết định thực sự tạo hoạt ảnh cho nó, nhưng không thể nghĩ ra bất cứ điều gì, vì vậy đây là một số parkour không trọng lực.

Nhưng thậm chí đó chỉ là một vài phút của tập phim. Cho đến khoảng phút 19, phần còn lại một lần nữa trôi qua trong phòng họp với những ông già khắc nghiệt đe dọa một ngày nào đó sẽ làm nên chuyện. Chúng ta đã kết thúc tập trước với một cuộc tấn công khủng bố sắp xảy ra, vì vậy khi nhìn thấy tất cả những kẻ ngốc này rút súng chỉ để ngay lập tức sợ hãi và hứa rằng chắc chắn sẽ có hậu quả… bằng cách nào đó… một ngày nào đó… trong khi chúng ta đang bỏ qua những hậu quả mà chúng ta có thể thấy bây giờ… hãy sắp xếp thứ tự các ưu tiên chết tiệt của bạn. Ồ chờ đã. Chúng tôi lại đi vào tuần tới. Coi cái truyện chết tiệt đó đi.

Được đăng trong Phù thủy đến từ sao Thủy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *