Tôi muốn tất cả cho Giáng sinh…? – Kitsune 9 đuôi

Rate this post

Đó là một buổi sáng tháng mười một đầy sương giá; sương trên đầu ngọn cỏ lấp lánh trong nắng sớm. Tôi bước ra ngoài đi dạo, hít một hơi thật sâu và thở ra thật to, tạo thành một đám mây nhỏ trong không trung.

Mặc dù trời lạnh, tôi vẫn nở một nụ cười khi đi xuống phố. Đó là cho đến khi tôi nhìn thấy thứ gì đó khiến tôi phải nhìn kỹ: cổ đung đưa dữ dội, mắt lòi ra khỏi hốc mắt. Trong cửa sổ của cửa hàng, tôi tình cờ nhìn thấy một cây thông Giáng sinh nhân tạo ngắn với những món đồ trang sức màu đỏ đung đưa một cách chán nản ở đầu mỗi ‘nhánh’.

Một cây thông Giáng sinh? Vào ngày 2 tháng 11? HALLOWEEN CHỈ CÒN 48 GIỜ TRƯỚC!

Không cần phải nói, tôi ngã xuống đất và khóc.

Khi tôi viết bài này, đó là tháng 12 – chính xác hơn là ngày 23 tháng 12, tức là còn 2 ngày nữa là đến Giáng sinh. Nó là một thời gian tuyệt vời của năm. Đó là thời gian để vui chơi, niềm vui, tiếng cười, chia sẻ, quà tặng và dành thời gian cho những người thân yêu của bạn. Đó cũng là thời điểm trong năm mà các bậc cha mẹ lo lắng về việc họ sẽ thu hồi tài chính như thế nào, nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng.

Bây giờ, bạn có thể thắc mắc, bạn đọc thân mến, tại sao gần đây tôi ít hoạt động như vậy? Vâng, bài báo cuối cùng của tôi đã được đưa ra thế giới vào tháng Chín. Tôi đã thực hiện sự trở lại được chờ đợi của tôi. Lý do vắng mặt của tôi chắc chắn không phải vì tôi lười biếng (CHẮC CHẮN), mà vì tôi đang nghĩ ra một điều gì đó ngoạn mục. Thật ngoạn mục, dường như phải mất ba tháng để diễn đạt thành lời.

Vì vậy, sau khi vắt óc suy nghĩ trong nhiều tháng, và với tinh thần lễ hội, đây là danh sách những thứ tôi muốn cho Giáng sinh:

Một giải pháp cho sự thu hút của tôi đối với những cô gái anime có thể và sẽ giết tôi theo đúng nghĩa đen

Tôi cảm thấy như rất nhiều người trong cộng đồng anime/manga gặp phải vấn đề này. Luôn có cảm giác bị thu hút đối với một số nhân vật nhất định, những nhân vật sẽ khiến bạn trở thành con chó phục tùng của họ. Nói cách khác, những nhân vật sẽ dẫm lên bạn, có thể nói như vậy.

Mới hôm nọ, tôi bắt kịp các chương của Chainsaw Man (tôi biết là đến bữa tiệc hơi muộn) và tôi có một cuộc đấu tranh nội tâm đang diễn ra: TẠI SAO TÔI LẠI THÍCH MAKIMA? Cô ấy rõ ràng là nhân vật phản diện của Chainsaw Man và về cơ bản biến Denji thành con chó của cô ấy, nhưng ở đây tôi đang hâm mộ cô ấy.

Tất nhiên, đó chỉ là một ví dụ. Một cái khác tôi có thể nghĩ đến là Esdeath từ Akame ga Kill! Vì lý do nào đó, luôn có sự thôi thúc không thể cưỡng lại được là chỉ phục tùng những nhân vật nữ mạnh mẽ này, ẩn dụ là phủ phục bản thân và cầu xin họ bước lên tôi khi tôi kêu “goo goo ga ga”.

Dù đó là gì, tôi cần phải dừng lại. Nếu ông già Noel có thể tìm ra một giải pháp không đau đớn, tôi rất thích điều đó, nếu không, tôi sẽ không thấy mình dừng được vấn đề này.

Tôi cũng có sở thích thích những cô gái anime bị xé toạc, nhưng không sao cả.

Một lịch trình ngủ lành mạnh

Tôi thức quá khuya để đọc truyện tranh và xem những bộ truyện ngẫu nhiên. Tôi cần giúp đỡ.

Một gợi ý về thời điểm manga Rent-a-Girlfriend hoàn thành

Trước khi tôi bị tấn công một cách tàn nhẫn, tôi phải thừa nhận rằng bộ truyện này là một đống lửa. Nó có một nhân vật chính khá cặn bã, yếu đuối và vô dụng, Kazuya, theo một cách nào đó, người xem còn đau đớn hơn nhiều so với nhân vật chính tự cho mình là Kirito nhạt nhẽo. Không chỉ vậy, nữ chính khó hiểu đến mức khiến tôi muốn bứt tóc. Thành thật mà nói, Kazuya nên từ bỏ Chizuru và hẹn hò với Ruka – bộ phim sẽ kết thúc!

Thay vào đó, có 263 chương không có hồi kết.

Tôi là kiểu người bắt đầu một bộ truyện và không bỏ nó cho đến khi nó kết thúc. Tuy nhiên, Thuê Bạn Gái đang thực sự thử thách sự kiên nhẫn và tỉnh táo của tôi. Nhân vật chính này bằng cách nào đó đã không phát triển và vẫn giữ nguyên như vậy kể từ đầu bộ truyện này.

Nếu ông già Noel bằng cách nào đó có thể moi được phần kết của Miyajima Reiji cũng như ngày nó ra mắt và cho tôi một đoạn trích nhỏ, tôi sẽ rất vui. Đầu tiên, tôi biết rằng manga thực sự đã kết thúc, và thứ hai, tôi biết mình phải đợi bao lâu cho đến khi có thể đọc say sưa mọi chương có thể.

Khả năng điều này xảy ra thấp đến mức tôi nghĩ rằng việc dạy một con sư tử trở thành người ăn chay trường sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Để biết thêm các phần chuyển thể anime chưa hoàn thành

Điều này khá giống với mong muốn của tôi ở trên. Tôi thấy rằng các hãng phim hoạt hình ngày nay đang tung ra nhiều tựa phim hoạt hình mới hơn so với các mùa của các chương trình đã có. Tôi thực sự muốn xem một bộ anime không chỉ ở đó để quảng bá tài liệu gốc.

Một số tiêu đề mới xuất hiện trong tâm trí là Con thú quái Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu. Thật buồn cười vì tôi đã đọc truyện tranh gốc của cả hai bộ này, nhưng tôi không thực sự hài lòng khi chúng có bản chuyển thể. Mặc dù, đây có thể chỉ là tôi…

Chắc chắn, sẽ có nhiều người nhìn thấy vẻ đẹp của những viên đá quý này, nhưng tôi hiện đang bị treo cổ hensuki, Rascal không mơ thấy Senpai Girl Bunny (light novel vẫn đang tiếp tục), Nichijou, Lớp học của Elitehyoka. Những điều này đã khiến tôi khóc.

Nó có ý nghĩa tại sao một số bộ phim không tiếp tục có nhiều phần hơn. Mặc dù ngành công nghiệp anime đang phát triển, vẫn còn thiếu các họa sĩ hoạt hình để làm việc cho các dự án mới hơn do các hãng phim hoạt hình khác nhau công bố. Do đó, để thực hiện những dự án mới hơn này, các hãng phim phải bỏ những dự án cũ hơn, điều này khiến nhiều người hâm mộ buồn.

Ồ, đó chỉ là cách cuộc sống diễn ra.

Xem thêm anime harem hay

Tôi cảm thấy như cái này là một thứ mạo hiểm để đặt ở đây. Tôi chắc chắn một trăm mười phần trăm rằng Mia (Misaka) không phải là fan của anime harem. NHƯNG TÔI LÀ NGƯỜI CHẤP NHẬN RỦI RO HARHAR!

Tôi coi anime harem ‘hay’ là gì? Thành thật mà nói, bản thân tôi cũng không có manh mối gì. Đó chỉ là một trong những thứ mà bạn chỉ xem và có thể tự nghĩ, “à vâng, tôi ước được tham gia [insert character’s name]vị trí của bây giờ.”

Đó là trường hợp trong Gotoubun no Hanayome, Hậu Cung Nữ Quái, bác sĩ nữ quái vậtYamada-kun và bảy phù thủy.

Ngày nay, đặc biệt là khi isekai vẫn còn là một thứ – một loại bệnh dịch – anime harem hay đã giảm dần. Từ chối giống như sự tỉnh táo của tôi khi tôi đang viết bài này. Những harem này chỉ tồn tại với mục đích duy nhất là phục vụ người hâm mộ. Không có tình yêu hay sự lãng mạn nào chớm nở trong những hậu cung này, thay vào đó, chúng chỉ… ở đó.

Nó khá buồn – thậm chí là bối rối. Đối với tôi, dàn hậu cung cho tôi cái nhìn sâu sắc về những đặc điểm khác nhau và cách họ tương tác với người mình yêu. Giờ đây, harem chỉ được sử dụng và lạm dụng với mục đích duy nhất là thu hút nhiều người xem hơn và tăng mức độ phổ biến với người hâm mộ.

Ngoài ra, nó làm tôi lo lắng về việc hầu như luôn có một nhân vật loli trong hậu cung. thật sự rất bất an…

Điều cuối cùng tôi muốn là?

Ngủ.

Cuối danh sách

Toàn bộ bài báo này có cảm giác như nó tổng hợp rất hay về tôi: một người đánh máy điên cuồng.

Tất nhiên, ông già Noel không bao giờ có thể biến bất kỳ điều gì trong số này thành sự thật, nhưng nó luôn đáng để thử. Tuy nhiên, ngành công nghiệp anime dường như đang phát triển không ngừng và tôi rất nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra vào năm 2023. Tôi cũng rất mong được gặp những người chiến thắng Giải thưởng Anime Crunchyroll cho năm 2023!

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài viết bom tấn này và có một Giáng sinh vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *