Tenka Seiha » Tự mình làm đi! #11 — Để người khác làm việc đó » Lưu trữ blog

Rate this post

Tự làm! #11 — Để người khác làm việc đó

Ngày 14 tháng 12 năm 2022

Khi mọi thứ trở nên khó khăn, người khác có thể xử lý nó.

Số lần hiển thị:

Tôi khá buồn cười là cuối cùng họ cũng có được những chiếc bu-lông cây đắt tiền và thay vì học cách sử dụng chúng, hoặc thậm chí tự lắp đặt chúng, họ gọi người khác làm việc đó cho họ và điều duy nhất họ học được trong quá trình này là bạn cần để phun các lỗ. Chương trình được gọi là gì một lần nữa? “Hợp đồng dự án cho người khác?” Nhưng đừng lo, đoạn dựng phim đó nhanh chóng được nối tiếp bằng đoạn dựng phim thứ hai, trong đó họ lắp đặt một vài tấm ván trước khi một lần nữa cắt sang một bên để cho thấy rằng bố mẹ cô ấy đang thực hiện tất cả công việc cắt gỗ cho họ, trước khi đến đoạn dựng phim thứ ba của tập phim.

Chúng rõ ràng là những cửa sổ kính màu được tạo ra và toàn bộ một ngôi nhà nhỏ trong một đoạn phim tĩnh dài hai phút. Đây có vẻ như là những thứ mà chúng ta có thể đánh bại việc dạy hoặc hiểu ít nhất, nhưng không. Thay vào đó, đó là một đoạn phim để dành thời gian chiếu cảnh họ chia sẻ bánh mì. Họ cũng vẫn đang cố gắng bịa ra một bộ phim truyền hình không có gì để kết thúc các tập phim, và điều này đặc biệt kỳ lạ. Họ không có đủ gỗ! Chờ đã, thực sự chúng tôi làm. Phù. Cuộc khủng hoảng đó đã được đưa ra và giải quyết trong tổng cộng khoảng bốn dòng, chỉ cần thêm một loạt các khoảng dừng kịch tính để kéo dài một phút rưỡi.

Được đăng trong Tự làm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *