The Ranch: Part 6 (Season 3 Part 2) Suy đoán về ngày phát hành

Rate this post

Chương trình sitcom dành cho gia đình của NetFlix “The Ranch” đã phát hành The Ranch: Part 5 vào ngày 5 tháng 6 năm 2018. Đây là phần đầu tiên của mùa 3 của loạt phim này bao gồm 10 tập. Phần thứ hai của chương trình cũng sẽ được thực hiện trong năm nay. Đây là một trong những chương trình gốc của Netflix bắt đầu vào năm 2016.

The Ranch Part 5

Câu hỏi đặt ra là ngày phát hành phần 2 của Season 3 là ngày nào? Chúng ta chỉ có thể suy đoán nhưng nhìn lại hai năm trước, phần tiếp theo sẽ ra mắt vào hai tháng cuối năm 2018. Trang web phát trực tuyến sẽ cung cấp tất cả các tập mới cùng nhau vào cuối năm nay.

Ashton Kutcher, Elisha Cuthbert, Debra Winger, Sam Elliott, Danny Masterson và Grady Lee Richmond là những diễn viên thường xuyên của The Ranch. Loạt phim do Don Reo và Jim Patterson tạo ra sẽ tiếp tục những khía cạnh hài hước của mối quan hệ giữa Colt Bennet (Ashton Kutcher thủ vai) và Abby (Elisha Cuthbert thủ vai). Mùa giải mới có thể bắt đầu với việc cuối cùng cặp vợ chồng này cũng có em bé. Ngoài ra, gia đình của Colt sẽ ở bên cạnh để bảo trợ anh ta vượt qua thử thách mới này. Thời gian hài kịch của chương trình tiếp tục duy trì ở mức tuyệt vời.

Mùa này sắp ra mắt. Bạn thấy phấn khích không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *