“Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi” hiện đã có trên DeviantArt Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

“Tôi đã cưới một con quái vật trên đồi” hiện đã có trên DeviantArt. Bạn có thể mong đợi được xem các bản phác thảo, hậu trường từ truyện tranh và tác phẩm nghệ thuật chính thức ở đó! Hãy nhớ theo dõi họ TẠI ĐÂY!

Đây là một ví dụ về các bản phác thảo mà bạn sẽ thấy trên trang DeviantArt của họ! Bạn sẽ thấy Bevvy và August thử những bộ trang phục dễ thương và trở nên đáng yêu. Hy vọng sẽ thấy các nhân vật khác trên trang DeviantArt. Các bản phác thảo cũng sẽ tiếp tục được đăng trên các trang truyền thông xã hội khác nhưng DeviantArt sẽ chứa đầy các tác phẩm hậu trường độc quyền.

Giới thiệu về DeviantArt

DeviantArt là một cộng đồng nghệ thuật trực tuyến của Mỹ có các tác phẩm nghệ thuật, quay phim và chụp ảnh, được ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2000 bởi Angelo Sotira, Scott Jarkoff và Matthew Stephens cùng những người khác. DeviantArt, Inc. có trụ sở chính tại khu vực Hollywood của Los Angeles, California.

Giới thiệu về “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi”

Bevvy và August Hills sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường cùng nhau. Họ đã kết hôn. Họ đang yêu. Họ hạnh phúc trong ngôi nhà rừng của họ. Nhưng chỉ có một lần bắt. August là một con quái vật và Bevvy là hiệp sĩ của họ. Theo dõi sự hỗn loạn của lát cắt cuộc sống khi Bevvy cố gắng hết sức để giữ cho August và dạng quái vật của anh ta an toàn khỏi bị tổn hại (hoặc gây ra tổn hại đó). Một truyện tranh sáu ô ấm áp, lành mạnh mỗi tuần với Gia đình Hills.

Cuốn sách chính thức I Married a Monster on a Hill: Dates Visual Novel sẽ được ra mắt sau khi tập truyện tranh đầu tiên được xuất bản. Một Kickstarter sẽ ra mắt để tài trợ đầy đủ cho dự án và cung cấp cho những người ủng hộ các khoản bổ sung đặc biệt một lần.

Một web-truyện tranh chỉ được tìm thấy trên WEBTOON! Theo dõi TwitterTik Tok và Instagram.

Về các nhân vật

“I Married a Monster on a Hill” sẽ có nhiều nhân vật khác nhau, nhưng dàn diễn viên chính sẽ luôn là Bevvy và August Hills. Tìm hiểu thêm về họ dưới đây.

Đồi Bevvy

Đại từ: Anh ấy / Anh ấy

Bevvy là một người đàn ông to lớn với rất nhiều tình yêu và niềm vui trong trái tim. Anh ấy luôn kể những câu chuyện cười của bố và là người tốt hợp pháp. Anh ấy là hiệp sĩ và cộng sự của August và luôn cười!

đồi tháng tám

Đại từ: anh ấy / họ

August là một người lịch lãm và có nhiều điều muốn nói. Họ có một trái tim KHỔNG LỒ nhưng lại hay gặp rắc rối. Họ cũng là một con quái vật và luôn tìm mọi cách để thu hút sự chú ý từ Bevvy.

Reginald

Đại từ: anh ấy / anh ấy

Reginald là một nghệ sĩ rất hỗn loạn. Anh ta thường xuyên bị tổn thương và làm bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý của vợ mình là Amy và bạn bè. Anh ấy thích cảm thấy mình là một ngôi sao trong nhóm bạn của mình và rất bướng bỉnh!

John

Đại từ: anh ấy / anh ấy

John là một nhà tâm lý học đã kết hôn với ông chủ Thomas của mình. Anh ấy nghiêm túc trong công việc nhưng ngoài công việc, anh ấy là một người đàn ông hỗn loạn, tràn đầy năng lượng, yêu gia đình và bạn bè. Anh ấy rất bất cần và luôn cần được thừa nhận, có thể trở nên nhạy cảm và ghen tuông nhanh chóng, nhưng nhìn chung là một chàng trai tốt.

Nate

Đại từ: Họ / Họ

​Nate là một nhà khoa học cực kỳ hỗn loạn. Họ thích chọc bạn bè (đặc biệt là Reginald) và đôi khi đi quá xa với những trò đùa của mình. Nate thích tiệc tùng và đi chơi nhưng họ rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân và chỉ mở lòng với một vài người bạn. Nate đã kết hôn với Conrad có trách nhiệm, người đã ngăn cản họ làm nổ tung thế giới bằng khoa học của họ!

Issac

Đại từ: Anh ấy / Anh ấy

Issac là một bác sĩ thích hòa bình. Anh ấy nghiêm túc trong công việc và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Issac có một con quạ cưng tên là Crowleon luôn ở bên anh. Issac có xu hướng im lặng nhưng luôn ở đó khi người khác cần!

Hãy theo dõi các bản cập nhật cho “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi” và sẵn sàng bước vào thế giới hỗn loạn, đa dạng này với Gia đình Hills.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *