Top 10 bác sĩ trong Anime mà bạn sẽ muốn tồn tại trong đời thực

Rate this post

– Quảng Cáo –

Tôi chắc chắn đối với những người bình thường trong đời thực, các vấn đề về sức khỏe luôn là một trong những điểm yếu của nhân loại trong lịch sử vì đó là một trong những yếu tố quan trọng để chúng ta có thể sống sót . Khi gặp phải những vấn đề như vậy, chúng tôi không thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những nhân vật giống như thần thánh để sửa chữa và cứu chúng tôi khỏi tất cả các loại bệnh. Chính họ là các bác sĩ. Mặc dù có nhiều bác sĩ tài năng giỏi trên thế giới này, nhưng vẫn có những giới hạn khoa học về cách họ chữa trị cho bệnh nhân. Dưới đây là 10 bác sĩ trong anime mà bạn sẽ muốn tồn tại trong đời thực nhất!

10

Kenzo Tenma

Quái vật

 • File number: 74
 • Ngày phát sóng: 07/04/2004 – 28/09/2005

Bác sĩ Kenzo Tenma là một bác sĩ chữa bệnh giỏi ở châu Âu, có một con đường sự nghiệp sáng trong bệnh viện mà anh làm việc và được nhiều người kính trọng. Vào một đêm, anh phải đối mặt với một tình yêu khó xử lý. Phải giải thuật cho một cậu bé hoặc trưởng thị trấn, lương tâm và đạo đức của anh phải cứu cậu bé thay vì thị trưởng, và đây is the last reason to the crash of his.

Được xa lấp lánh bởi phần còn lại của xã hội, Kenzo bắt đầu mất niềm tin vào loại nhân. Sau nhiều vụ giết người bí ẩn xảy ra xung đột với mình, Kenzo bắt đầu tự đặt câu hỏi về bản thân và đạo đức của mình, liên quan đến việc định đoạt cậu bé đó phải là sự lựa chọn đúng đắn hay không. .

9

Seishirou Sakurazuka

Tokyo Babylon

 • File number: 2
 • Ngày phát sóng: 21/10/1992 – 21/03/1994

Seishirou Sakurazuka is an bác sĩ thú y tốt bụng trong bộ Tokyo Babylon nổi tiếng của CLAMP. Anh ta được biết đến với cái tên “Sát thủ Sakura” có chữ ký là hoa anh đào và là biểu tượng của một ngôi sao năm cánh ngược. Mặc dù Seishirou là một bác sĩ thú y và chủ yếu tập trung vào sức khỏe của động vật, nhưng điều này không ngăn anh trở thành một bác sĩ lý tưởng cho những ai cần một bác sĩ.

Sau khi kết thúc bộ phim, Seishirou trở lại trong manga “X” của Clamp, nối tiếp câu chuyện Tokyo Babylon. Đằng sau phong thái hiền lành và tốt bụng của mình, Seishirou là một sát thủ bí mật lạnh lùng giết chết em gái sinh đôi của Subaru. Nhưng dù sao, bác sĩ này chân thành hoàn thành nhiệm vụ của mình là một bác sĩ thú y xuất sắc mặc dù có một mặt tối của anh ta mà người xem không biết.

số 8

Shirayuki

Akagami no Shirayuki-hime

 • File number: 12
 • Ngày phát sóng: 07/07/2015 – 22/09/2015

Là một nhà sinh vật học và bào chế thuốc, Shirayuki được coi là rất dựng khi nói đến thuốc. Khả năng của cô ấy có thể xảy ra khi cô ấy tình cờ gặp một hoàng tử bị thương trong khi cô ấy đang cố gắng kết hợp với nước sáng láng. Cô săn tìm vết thương chữa trị cho anh ta.

– Quảng Cáo –

Từ khi cô của cô qua đời, Shirayuki lớn lên trở thành một người phụ nữ độc lập và cuộn dây, thường chỉ dựa vào bản thân và cố gắng tránh gây rắc rối cho người khác. Sau một bước bay, cuối cùng Shirayuki trở thành Dược sĩ Cung điện cho Vương quốc Zen của Clarines.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, cô ấy không phải là bác sĩ y khoa, nhưng cô ấy thực hiện tất cả các nhiệm vụ của một bác sĩ thực hiện, bao gồm cả đoán và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, xem xét theo thời đại của cô ấy sống, thì không rõ phụ nữ có được phép chứng nhận là bác sĩ hay không.

Dù sao đi nữa, nếu bạn bị thương, cô ấy là một trong những bác sĩ giỏi nhất mà bạn mong muốn!

7

Ryouko Mikado

To LOVE-Ru

 • File number: 26
 • Ngày phát sóng: 04/04/2008 – 26/09/2008

Ryouko Mikado là một người ngoài hành tinh cư trú trên trái đất, cũng làm việc với tư cách là một bác sĩ học ở Sainan High như một nghề nghiệp. Đối với những người bình thường, cô ấy có vẻ giống như một bác sĩ học lý tưởng, nhưng thực tế cô ấy là một người ngoài hành tinh và thường che giấu các đặc điểm bên ngoài trái đất của cô ấy là đôi tai giống nhau như yêu tinh sau mái tóc đỏ của mình.

Cô được biết đến là người rất tốt và dịu dàng đối với cả con người và người ngoài hành tinh. Được biết rằng Mikado có khả năng như một bác sĩ khi tốt nghiệp từ một trường không xác định từ hành động khác. Với khả năng y tế có thể giúp mọi người và các sinh vật, mọi người bên ngoài hành tinh và con người tìm đến Mikado để nhận được sự hỗ trợ của y tế một cách tốt nhất.

6

Ray Kasugano

Ray The Animation

 • File number: 13
 • Ngày phát sóng: 05/04/2006 – 28/06/2006

Sau khi thu thập được bộ phận cơ thể người từ chợ đen, cuối cùng Ray Kasugano đã được Black Jack (Kuro Hazama) cứu và ghép một đôi mắt X-Ray. Ray sử dụng mới có khả năng của mình để trau dồi kỹ năng của mình như một bác sĩ thuật thuật và giúp đỡ những người khác gặp khó khăn.

Mặc dù yên lặng, Ray rất an toàn khi nói đến sự an toàn của những người khác, cô tìm kiếm những đứa trẻ khác nhau từng bị giam cầm để mổ lấy nội tạng. Cô ấy cũng được biết đến vì đã thuật toán miễn phí cho mọi người.

5

Shinra Kishitani

Durarara !!

 • File number: 24
 • Ngày phát sóng: 08/01/2010 – 25/06/2010

Thường được yêu cầu tham gia và tham gia khám nghiệm tử thi và thuật toán cùng với cha mẹ khi anh còn nhỏ, Shinra Kishitani đã phát triển một trường để mổ xẻ mọi thứ. Được nhấn chìm trong thế giới y học của cha mình là Shingen, Shinra lớn lên trở thành một bác sĩ xuất sắc.

Làm việc như một bác sĩ thế giới ngầm, Shinra chủ yếu ở trong nhà và hiếm khi mặc quần áo bình thường vì anh hầu như được nhìn thấy mặc áo khoác phòng thí nghiệm trong cả bộ phim. Anh cũng đã thấy sự quan tâm đến khả năng siêu phàm của người khác và tương tác hiện tượng.

4

Kuro Hazama

Jack đen

 • File number: 12
 • Ngày phát sóng: 21/12/2993 – 16/12/2011

Kuro Hazama được nhiều người biến đến là một bác sĩ bí ẩn nổi tiếng ham tiền. Sở hữu những kỹ năng cao về dịch thuật và điều hành y tế, Kuro đi khắp thế giới cùng Pinoko để thực hiện các dịch vụ giải cứu người sống với mức độ cao. Mặc dù một số người có thể coi Kuro là một bác sĩ thuật toán tham lam, nhưng thăm dò bên trong anh ta là một người rất tốt bụng và chu đáo. Trong bộ phim Kuro thực hiện các dịch thuật miễn phí cho những người có thể chạm vào trái tim của anh ấy!

Các ngoại lệ thông báo dị, tóc và mặt của Kuro thường tỏa ra nét đáng sợ và không thân thiện với những người không quen thuộc với anh ta. Anh ấy cũng mặc áo choàng đen và họ thường chỉ ra mỗi khi anh ấy nghỉ việc ở nhà.

3

Tsunade

Tsunade

Naruto

 • File number: 220
 • Phát sóng: 03/10/2002 – 08/02/2007

Trong thế giới của Naruto, một ninja y tế là một ninja chuyên trị y tế và sử dụng các kỹ thuật của họ để chữa lành và chữa bệnh cho những người khác khỏi bị thương hoặc bị bệnh mà họ có thể phải chịu trận chiến. Một ninja y tế đáng chú ý trong anime Naruto là Tsunade, thường được coi là ninja y tế vĩ đại nhất thế giới.

Là cháu gái của Hokage đệ nhất, Hashirama Senju, Tsunade đã học cách kiểm tra tuyệt đối tuyệt vời, làm điều đó cho phép cô có thể thành thạo một số nhẫn thuật mạnh và hiện có tiến trình nhất. Sử dụng chuyên môn của mình, Tsunade giúp làng Konoha vượt qua nhiều lần về mặt thiết bị và các trận chiến. Tsunade cũng sở hữu kỹ năng taijutsu cao, thường thấy trong anime mang đến những cú đấm và cú đá mạnh mẽ với đối thủ của cô.

You may you quan tâm:

2

Kureha

Một miếng

 • File Number:> 720
 • Ngày phát sóng: 20/10/1999 – hiện tại

Kureha là một bác sĩ đặc biệt trong bộ phim One Piece. Cư trú trên đảo Drum, ngoại hình của Kureha, có thể trông giống như một người nào đó khoảng 60 tuổi nhưng thực tế cô ấy đã sống đến 141 tuổi nhờ chuyên môn trong lĩnh vực y tế. Mặc dù đã có tuổi, bà vẫn tự coi mình là một thanh niên trẻ tuổi và coi thường những người gọi bà là già. Bà cũng được coi là đang ở thời kỳ đỉnh cao nhờ khả năng mạnh mẽ để xuyên suốt bức tường bằng cú đấm của mình. Sau cái chết của bác sĩ Hiluluk, Bà đã thực hiện được ước nguyện của mình là đào tạo Tony Tony Chopper trong lĩnh vực y tế.

Tony Tony Chopper, một tuần lộc ăn trái ác quỷ Hito Hito Mi và được đào tạo bởi Kureha sau cái chết của bác sĩ Hiluluk. Chopper có thể có được thông minh cần thiết để giao tiếp và hiểu người. Ngây thơ và chất phát, Chopper được coi là một trong những nhân vật vui nhộn và kỳ quặc nhất trong một số thành viên băng hải tặc Mũ Rơm. Với các kỹ năng y tế đã được đào tạo từ Bác sĩ Kureha, Chopper trở thành bác sĩ phi hành đoàn Mũ Rơm.

1

Heaven Canceller

Toaru Majutsu no Index

 • File number: 24
 • Ngày phát sóng: 05/10/2008 – 19/03/2009

Heaven Canceller, thường được gọi là “Bác sĩ mặt nước” của Kamijou Touma, là một bác sĩ có tay nghề rất cao, có khả năng chữa bệnh và chữa khỏi mọi loại bệnh ngay cả khi nó là giai đoạn cuối. Ông ta code như không làm phức tạp với danh sách mà Touma gọi, thậm chí ông ta còn cười vì sự xuất hiện của ông ta giống với một chú chuột. This thing is could be current in anime that he we have a single paste on the tag ID y tế của mình.

Mặc dù có kỹ năng tuyệt vời, nhưng Heaven Canceller vẫn có giới hạn về chuyên ngành y tế. Anh ta không thể chữa trị một số thương hiệu liên quan đến não và không thể đưa người sống lại, những trường hợp như vậy bao gồm việc mất ký ức của Touma và hệ thống tính toán của Accelerator. Ông cũng được biết là chỉ có thể chữa khỏi bệnh cho con người.

That is all list 10 bác sĩ hàng đầu trong Anime của chuuniotaku! Ai là bác sĩ trong danh sách này mà bạn muốn chữa trị cho mình nhất? Bạn có biết bác sĩ vĩ đại nào khác trong anime thế giới không? Cho chúng tôi biết tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *