Tsurune: Tsunagari no Issha – 05

Rate this post

Chúng ta là gì, 17 tập vào tsurune? Tôi cảm thấy như tại thời điểm này tôi biết mũi khoan khá tốt. Sê-ri chắc chắn có thể làm bạn ngạc nhiên cho đến nay (và xa hơn nữa) nhưng tôi không nghĩ rằng sê-ri này có nhiều bất ngờ trong đó. tsurune nó là gì, những thứ nó làm tốt và không nhiều, và vấn đề thực sự chỉ là liệu như vậy đã đủ chưa. Tôi gần như đã quyết định chọn “có” làm câu trả lời của mình cho điều đó nhưng những tuần mà tôi mất tôi dường như là một phần của thỏa thuận, và đây là một trong số đó.

Để rõ ràng, không có gì “sai” với tập phim này. Chỉ là đây là một khía cạnh của tsurune Tôi chưa bao giờ thấy đặc biệt hấp dẫn. Ngay từ đầu, nó gần như là dịch vụ dành cho người hâm mộ thuần túy, điều này không sao miễn là bạn là người hâm mộ trong khu vực dịch vụ được nhắm mục tiêu (tôi thì không). Trong phần thứ hai, tôi không nghĩ là một bộ phim học đường, nó thực sự hoạt động tốt như vậy. Hoặc có lẽ tốt hơn nên nói rằng nó càng giống một bộ phim học đường thông thường thì tôi càng ít hứng thú. Tôi thích các tập phim tập trung vào bản chất của việc giảng dạy và truyền thuyết về Kyuudou. Điều này cũng không có nhiều.

Kaitou và Nanao đã tập trung khá nhiều trong mùa giải này. Là một cặp, nghĩa là – họ luôn khá nổi bật trong số các diễn viên phụ nhưng mối quan hệ của họ với nhau chắc chắn đã được nâng tầm thành một chủ đề. Những cảnh hồi tưởng mô tả một thời thơ ấu giống như bạn mong đợi – Kaitou trong vai một bozu nóng tính mà Nanao luôn phải che đậy, Nanao là một kẻ kỳ quặc có miệng lưỡi sắc bén mà Kaitou luôn cần bảo vệ. Cho dù họ thực sự cần nhau để hoàn thành những vai trò đó nhiều như được mô tả hay họ chỉ thích làm điều đó thì có thể giải thích được, nhưng động lực dường như chưa bao giờ thực sự thay đổi.

Điều đó tốt, và tôi chắc chắn rằng nó sẽ diễn ra tốt đẹp ở Ikebukuro. Tôi không ghét cả hai chàng trai (thậm chí tôi còn nói “Merha!” đôi khi chỉ để thấy sự bối rối trên khuôn mặt mọi người), nhưng cuộc cãi vã nhỏ của họ thực sự hơi buồn tẻ. Chúng tôi biết nó sẽ diễn ra như thế nào và đó chỉ là một vài đứa trẻ chưa trưởng thành đang ở tuổi vị thành niên với những đứa trẻ khác. Đó là đặc quyền của một đứa trẻ và hoàn toàn tự nhiên nhưng không thú vị lắm để xem. Rất nhiều thứ ở trường tsurune thẳng thắn mà nói, đó là một chút giới hạn ở mặt trái của nó.

Một lần nữa, loại ngõ cụt này dường như là cái giá mà bạn phải trả để có được hình ảnh tuyệt đẹp và nội dung theo chủ đề thú vị như tập tuần trước đã giới thiệu. Tôi đoán rằng biên độ hoặc lỗi là khá nhỏ vì cuối cùng tôi đã đánh rơi tsurune trong một phần của mùa đầu tiên, nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu điều đó xảy ra lần nữa. Trên thực tế, tôi sẽ ngạc nhiên nếu tuần tới chúng ta không quay lại mảnh đất kể chuyện màu mỡ hơn, vì đó dường như là mô hình thông thường.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *