Tsurune: Tsunagari no Issha – 07

Rate this post

Tại thời điểm này, hầu hết mọi người trong dàn diễn viên chính đều là tâm điểm của một phần trong mùa này, hoặc ít nhất là một tập phim. Ngoài Seiya, người luôn ở bên đưa ra ý kiến ​​​​của mình về các vấn đề của người khác. Đó là một màn trình diễn ấn tượng về việc truyền bá nó ra xung quanh – chết tiệt, họ thậm chí còn cho các cô gái xem một tập phim và đó là lần đầu tiên rõ ràng. Cách tiếp cận đó có thể cắt đứt cả hai hướng nhưng tôi không bận tâm điều đó ở đây – hầu hết các nam chính đều khá dễ mến và không có người phá vỡ thỏa thuận hoàn toàn nào trong nhóm.

Để bắt đầu, đó là một câu chuyện nhóm, với những chàng trai đang cố gắng hết sức để nâng cao ikiai của họ ngang với cấp độ của các cô gái. Rõ ràng là họ không biết thực sự phải làm thế nào, và trong khi sự hài hước kiểu “con trai thì khác con gái” khá nặng nề, nhưng đó thực sự là phong cách của gia đình nên bây giờ không có gì phải phàn nàn cả. Trong công việc giảng dạy (hoặc quản lý, nơi tôi có nhiều kinh nghiệm hơn), tình thế tiến thoái lưỡng nan về việc nên nói cho những người thợ rèn cách làm hay để họ tự tìm ra là một vấn đề rất thực tế. Cách nhanh nhất để hoàn thành công việc đúng cách thường là tự mình làm; cách an toàn nhất tiếp theo để nói cho ai đó biết chính xác cách thực hiện. Nhưng biết khi nào nên buông tay có thể rất khó.

Các huấn luyện viên của Animanga có xu hướng sai lầm ở khía cạnh “hãy để những kẻ ngốc tìm ra điều đó”, nhưng tôi nghĩ Masa-san thường đạt được sự cân bằng khá tốt. Đúng là đặc biệt là trẻ em sẽ tiếp thu một điều gì đó nhiều hơn nếu chúng tự mình tìm ra, nhưng bạn vẫn phải biết khi nào (và làm thế nào) để thúc đẩy chúng. Cuối cùng thì Masa cũng hài lòng và can thiệp (cái bụng đó hơi khó chịu như sự hài hước trong Tsurune từng có) nhưng các cậu bé rõ ràng vẫn đang trong giai đoạn chập chững ở đây. Tuy nhiên, ngay cả tôi cũng biết rằng trong cuộc thi bắn cung (và bắn súng), hơi thở và thậm chí kiểm soát nhịp tim là điều tối quan trọng.

Từ thời điểm này, nó chủ yếu là chương trình của Ryouhei. Anh ta là một nhân vật nền theo nghĩa rất thực tế – một người làm việc cật lực, tốt bụng nhưng không an toàn. Chúng tôi biết anh ấy có một mặc cảm lớn về vai trò của mình trong đội; rằng anh ấy có một chị gái hikikomori lớn tuổi hơn (tôi cho là vậy) là thông tin mới trừ khi tôi quên mất. Anh ấy đến nhà Nakazaki để xin mượn một số thiết bị mới, nhưng Nakazaki-san không có. Cuộc thảo luận về những mũi tên mượn của Shuu dường như là lần đầu tiên Ryouhei nhớ rằng anh ấy vẫn còn nhớ, vì vậy anh ấy đi đến biệt thự Fujiwara mang theo những mũi tên và một bao tải đầy cola và đồ ăn vặt làm quà.

Câu chuyện về cậu bé nhà giàu tội nghiệp của Shuu vẫn còn nhiều góc cạnh, nhưng rõ ràng là có một số điều sâu sắc hơn đang diễn ra ở đó. Anh ấy có thể có phạm vi kyuudou của riêng mình (việc sử dụng bóng của mũi tên treo đó, wow) nhưng rõ ràng anh ấy không cảm thấy được gia đình “ủng hộ”. Để mọi người ngưỡng mộ bạn chắc hẳn rất mệt mỏi, và Ryouhei chắc chắn cũng không ngoại lệ. Mặc dù vậy, Shuu chịu đựng rất tốt – anh ấy không bao giờ để lộ sự thiếu kiên nhẫn với những hành động hống hách một cách công khai. Hãy tưởng tượng đến trường cấp hai mà không bao giờ nếm thử cola…

Thật tốt khi Ryouhei đã tiến sâu vào vòng tròn của Shuu, bởi vì anh ấy có thể tâm sự với anh ấy theo cách mà anh ấy không thể với đồng đội của mình, và anh ấy thực sự cần một người bạn tâm giao. Chúng tôi cũng có một cuộc kiểm tra ngắn về Eisuke-kun, đang làm việc tại một quán cà phê khi một anh chàng lớn tuổi bí ẩn khác xuất hiện trong quỹ đạo của anh ấy. Con chip đó trên vai Eisuke đang được thổi phồng như cả một lon Pringles, nhưng tsurune không thực sự làm nhân vật phản diện – một lúc nào đó anh ta sẽ được chuộc lỗi. Về việc anh chàng mới này là ai, sự rung cảm của sự tương tác gợi ý đến từ “anh trai”, nhưng Eisuke chắc chắn không gọi anh ta theo cách đó. Giữ nguyên.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *