unVEIL The World – NetEase công bố game nhập vai chiến thuật kiểu anime mới

Rate this post
[​IMG]

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2022 gần đây, NetEaseTrò chơi SHUEISHA đã tung ra một đoạn trailer khá ấn tượng về dự án mới nhất của họ – unVEIL Thế giới. Trò chơi RPG chiến thuật Phong cách anime và nhân vật sưu tập này sẽ sớm trở thành trò chơi gacha yêu thích tiếp theo của nhiều người, mặc dù thông tin về lối chơi và cốt truyện của nó hiện còn khá hạn chế.

Một trong những chi tiết quan trọng được tiết lộ là sự tham gia của Posuka Demizu trong việc thiết kế tất cả các nhân vật và môi trường cho trò chơi mới này. Demizu là một tác giả truyện tranh, nhà thiết kế và họa sĩ minh họa, nổi tiếng với bộ truyện tranh nổi tiếng The Promised Neverland. Hầu hết các khung hình trong The Promised Neverland đều độc đáo, đặc biệt là về thiết kế nhân vật, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi chất lượng của unVEIL The World.

Cô gái xuất hiện trong trailer có thể là nhân vật chính của unVEIL The World. Người xem có thể nhìn thấy một tòa tháp khổng lồ được bao quanh bởi nhiều tòa nhà nhỏ hơn, sừng sững trên bầu trời, xuyên qua những đám mây phía chân trời. Và những âm thanh tuyệt vời vang lên khi cô gái chạy nhanh về phía tòa tháp cho đến khi tiêu đề của trò chơi xuất hiện trên màn hình.

unVEIL The World chắc chắn sẽ là một cú nổ cho những người chơi dòng game gacha vì NetEase hiếm khi gây thất vọng với thể loại này (như Summoners War hay Identity V chẳng hạn). unVEIL The World hứa hẹn sẽ là một game di động bắt mắt và được tài trợ tốt.

[​IMG]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *