Vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022

Rate this post

Sáng 17/9, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức Lễ trao tặng Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín của Hiệp hội. gắn với mục đích khuyến khích và tôn vinh các sản phẩm an toàn, chất lượng tốt và hoạt động theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo VAFF trao Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận giải thưởng SPVVSKCD năm 2022 cho sản phẩm Bio acemin của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức


Sau nhiều năm tổ chức thành công Giải thưởng: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, đến nay Giải thưởng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng trong cả nước. Một trong những tiêu chí được Hội đồng chấm điểm đặc biệt quan tâm là chất lượng sản phẩm.

Ban Tổ chức đã trao Cúp vàng Vì sức khỏe cộng đồng cho 11 học sinh đạt giải.

Ban Tổ chức đã trao Cúp vàng “Vì sức khỏe cộng đồng” cho 11 tác giả đạt giải.


Gần đây, đại dịch Covid-19 đã và đang gây khó khăn cho sức khỏe người dân và nền kinh tế toàn cầu, ngành thực phẩm chức năng đang đóng góp tích cực cho cộng đồng trong việc nâng cao sức khỏe. , tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật với các nhóm sản phẩm như: sản phẩm miễn dịch, sản phẩm tăng cường vitamin và khoáng chất, sản phẩm tăng cường dinh dưỡng …

Ban Tổ chức đã trao Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận Thành tích SPVVSKCD năm 2022 cho sản phẩm của 27 doanh nghiệp đạt giải.

Ban Tổ chức đã trao Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận Thành tích SPVVSKCD năm 2022 cho sản phẩm của 27 doanh nghiệp đạt giải.


Khuyến khích, động viên các doanh nghiệp kinh doanh ngành thực phẩm chức năng tiếp tục cung cấp cho người dân những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tiếp tục tổ chức trao Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng và trao “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các sản phẩm đạt từ 3 huy chương vàng trở lên.

Trao Huy chương Vàng và Chứng nhận Thành tích Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng năm 2022 cho sản phẩm của 25 doanh nghiệp đạt giải.

Trao Huy chương Vàng và Chứng nhận Thành tích Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng năm 2022 cho sản phẩm của 25 doanh nghiệp đạt giải.


Với rất nhiều hồ sơ tham gia, Hội đồng đã chấm điểm và chọn ra 11 sản phẩm đạt Cúp vàng, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng; Hơn 100 sản phẩm của 52 doanh nghiệp đạt Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận Vì sức khỏe cộng đồng. Được biết, đây là năm thứ 11 chương trình được tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published.