Vinland Saga mùa 2 sẽ có trên Netflix

Rate this post

Vinland Saga Season 2 anime sẽ có trên Netflix. Nền tảng Netflix đã tiết lộ dưới dạng Trailer tùy chọn Vinland Saga, bản chuyển thể từ manga do Makoto Yukimura sáng tác và vẽ.

Vinland Saga sẽ phát hành tập đầu tiên phát sóng vào ngày 9 tháng 1 năm 2023, trong danh mục của nó. Ngày này trùng với ngày ra mắt theo kế hoạch của mùa thứ hai, điều đó có nghĩa là Netflix có thể lên kế hoạch thực hiện các tập phim anime vào cùng ngày tại Nhật Bản của bộ phim. Điều đó hoàn toàn chưa từng có.

Quan chức này vẫn cần xác nhận rằng chương trình phát sóng mô phỏng sẽ diễn ra, mặc dù danh mục tuyên bố rõ ràng về khả năng phát sóng một tập hoàn toàn mới vào ngày đó. Thực tế là Crunchyroll cũng có quyền phân phối.Tóm tắt Vinland Saga Season 2 Anime

Thorfinn, con trai của một trong những chiến binh vĩ đại nhất của Viking, là một trong những chiến binh hàng đầu của nhóm lính đánh thuê dưới quyền của Askeladd khôn ngoan. Nhưng Thorfinn không phải là một phần của ban nhạc do nạn cướp bóc. Nhưng do gây ra cái chết của gia đình mình.

Cậu bé quyết tâm giết Askeladd trong một cuộc đấu tay đôi bất công. Thorfinn là một phần của nhóm lính đánh thuê, trau dồi khả năng của mình trên chiến trường với người Đan Mạch và người Đan Mạch, nơi giết chóc chỉ là một cách khác để tận hưởng cuộc sống.

Một ngày sau, Askeladd biết rằng hoàng tử Đan Mạch Canute đang bị bắt làm con tin. Anh ta nghĩ ra một kế hoạch đầy tham vọng để quyết định ai sẽ là vị vua tiếp theo của nước Anh và thay đổi sâu sắc cuộc sống của Thorfinn Canute và anh ta.

Câu chuyện lấy bối cảnh vào thế kỷ 11 ở Châu Âu. Vinland Saga kể câu chuyện về một cuộc phiêu lưu đẫm máu trong một thế giới nơi bạo lực, hỗn loạn và bất công là một thực tế của cuộc sống. Cung cấp một nơi tôn nghiêm cho hố địa ngục đầy sẹo chiến tranh và những người khác sống trong đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *