Auto Hunting With My Clones AKA 불신로로 자이사를 Manga Series •• Stig

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh ly kỳ và đầy hành động? nhìn không xa hơn Tự động săn bắn với bản sao của tôi còn được gọi là. Loạt phim này kể về câu chuyện của nhân vật chính Sang-u, người phát hiện ra rằng anh ta có thể nhân bản chính mình và sử dụng những bản sao này để tự động săn lùng những con thú nguy hiểm trong một thế giới giả tưởng khác. Cùng với các đồng minh của mình, Sang-u phải chiến đấu chống lại những kẻ thù hùng mạnh để bảo vệ thế giới khỏi sự hủy diệt.

Tóm tắt Manhwa

Sang-u, một sinh viên trung bình năm thứ hai đại học, luôn mơ ước có nhiều phiên bản của chính mình—một phiên bản để học, một phiên bản khác để chơi. Một ngày nọ, anh thức dậy với một kỹ năng gọi là “nhân bản” và Sang-u nghĩ rằng giấc mơ của anh đã thành hiện thực. Nhưng liệu nhân bản có thực sự lái cuộc đời anh ta theo hướng mà anh ta đã hy vọng hay số phận có kế hoạch khác?

Tự động săn bắn với nhân vật vô tính của tôi AKA

Sang-u là nhân vật chính của Săn tự động với bản sao của tôi AKA Bộ Manga. Anh ấy là một chàng trai trẻ mắc một căn bệnh nan y từ khi còn nhỏ, nhưng một ngày nọ, cuộc đời anh ấy thay đổi khi anh ấy nhận được một tin nhắn bí ẩn từ trường đại học của mình.

Anh ta được cử đi làm nhiệm vụ săn quái vật với những “bản sao” của mình – những chiến binh mạnh mẽ được tạo ra từ chính cơ thể anh ta. Anh ấy cũng đi cùng với một nhân vật bí ẩn khác tên là Jae-hoon.

Sang-u và Jae-hoon sớm được tham gia cùng với các nhân vật khác trong nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi một kẻ thù hùng mạnh. Những người này bao gồm một kiếm sĩ mạnh mẽ tên là Ma-eun, một võ sĩ điêu luyện tên là Hye-won và một nữ chiến binh tên là Yeon-ju. Cả nhóm phải chiến đấu chống lại những kẻ thù ghê gớm và tìm cách giải phóng tiềm năng của Sang-u khi họ tìm kiếm thông điệp bí ẩn đã đưa họ đến với nhau. Cùng nhau, họ phải tìm ra sự thật đằng sau căn bệnh của Sang-u và mối liên hệ của nó với số phận của thế giới.

Tự động săn bắn với bản sao của tôi Âm mưu AKA

Câu chuyện kể về Sang-u, một sinh viên đại học với điểm số trung bình và không có ước mơ thực sự. Sau khi thức dậy vào một ngày nọ và phát hiện ra rằng mình có khả năng bí ẩn để nhân bản chính mình, anh nhanh chóng nhận ra rằng sức mạnh này có thể được sử dụng để giúp cuộc sống của anh dễ dàng hơn. Anh ta quyết định tạo ra bốn bản sao của chính mình, mỗi người sở hữu những khả năng khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể. Với các bản sao của mình, anh ấy bắt đầu cuộc hành trình “săn” quái vật và tích lũy kinh nghiệm, đồng thời tìm hiểu sức mạnh thực sự của khả năng nhân bản của mình.

Tự động săn bắn với bản sao của tôi AKA Manga Series

Khi Sang-u tiếp tục “săn” quái vật, anh bắt đầu nhận ra tiềm năng thực sự của các bản sao của mình và sức mạnh mà chúng nắm giữ. Với kiến ​​​​thức mới này, anh thấy mình bị lôi kéo vào các cuộc xung đột giữa các nhóm khác nhau đang tranh giành quyền kiểm soát thế giới. Khi Sang-u và các bản sao của mình chiến đấu để sinh tồn, họ cũng tìm hiểu về bản chất thực sự của sức mạnh nhân bản của mình và cách nó có thể được sử dụng cho mục đích tốt hay xấu. Khi sức mạnh của Sang-u tăng lên, anh thấy mình bị kéo vào những trận chiến nguy hiểm hơn bao giờ hết, chống lại kẻ thù và những con quỷ bên trong chính anh. Cuối cùng, Sang-u phải đối mặt với số phận của mình và quyết định nên sử dụng sức mạnh của mình để đấu tranh cho lẽ phải hay trở thành công cụ hủy diệt. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể đọc bộ truyện trên webtoon hoặc phiên bản không dịch trên never.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *