BTS “Sáng Mắt Chưa” gây chú ý: Trúc Nhân tự xưng là… Beyoncé

5/5 - (1 vote)

“Sáng Mắt Chưa” tính đến thời điểm hiện tại có thể xem như là sản phẩm âm nhạc thành công nhất trên mặt trận YouTube của Trúc Nhân khi là MV đầu tiên mang về cho anh chàng ca sĩ cá tính vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Mới đây, Trúc Nhân đã chia sẻ clip hậu trường của “Sáng Mắt Chưa”, giải tỏa rất nhiều thắc mắc của khán giả xoay quanh ca khúc này.

Clip hậu trường “Sáng Mắt Chưa” – Trúc Nhân.

Đoạn clip hậu trường mở đầu với cơ duyên kết nối Trúc Nhân với nhóm nhảy Angel’s Turbo, một nhóm nhảy gồm toàn bộ các học sinh trung học ở một tỉnh của Thái Lan, cách Bangkok 7 tiếng đi xe. Nhóm nhảy đã từng chinh phục khán giả tại Thailand’s Got Talents và Asia’s Got Talents bởi màn vũ đạo đồng đều, táo bạo và đẹp mắt. Hoàn toàn bị chinh phục bởi câu chuyện của những bạn học sinh Thái Lan, Trúc Nhân đã bay sang Thái Lan để chủ động liên lạc với nhóm nhảy bày tỏ

=> Xem “Lời bài hát Chúng Ta của Hiện Tại – Sơn Tùng M-TP – Full lyrics bản chuẩn”

Tung clip BTS Sáng Mắt Chưa: Trúc Nhân tự xưng là... Beyoncé, hết hồn khi biết MV được thực hiện trong tận 2 năm! - Ảnh 2.

Xuyên suốt đoạn clip hậu trường, chúng ta có thể thấy sự nỗ lực rất nhiều của Trúc Nhân trong từng khung hình: phải dậy từ rất sớm, xem đi xem lại các cảnh quay rất kĩ. Bên cạnh đó là quá trình nỗ lực của Trúc Nhân trong việc học màn vũ đạo đồng diễn không hề dễ dàng. Trúc Nhân luôn vui vẻ, tếu táo và bày trò cùng những người bạn Thái Lan. Đặc biệt, phân cảnh ở Thái Lan chỉ xuất hiện vỏn vẹn khoảng 1 phút trong MV nhưng đã được Trúc Nhân cùng e-kíp thực hiện từ cuối năm 2018, chứng tỏ tâm huyết anh chàng dành cho dự án này rất lớn.

=> Xem Lời bài hát Anh Thanh Niên Mp3 bản chuẩn HuyR

Tung clip BTS Sáng Mắt Chưa: Trúc Nhân tự xưng là... Beyoncé, hết hồn khi biết MV được thực hiện trong tận 2 năm! - Ảnh 3.

Trúc Nhân luôn vui vẻ tự gọi mình là Beyoncé (thần tượng âm nhạc lớn nhất của anh), còn anh chàng người Thái Lan tự nhận là Rihanna, “chị em tốt” của Beyoncé.

Trở lại Việt Nam, qua lời chia sẻ của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, một Trúc Nhân tếu táo, hài hước nhưng cầu toàn hết mực trong sản phẩm hiện lên. Khán giả không khỏi “tim đập, chân run” khi Mạc Trung Kiên tiếp tục “âu yếm” cạnh Trúc Nhân cũng như hậu trường của cảnh quay trong sauna – được chia sẻ là phân đoạn tiêu tốn tiền của nhiều nhất – với dàn “nam thần” 6 múi vây quanh. Quả thật, MV chính thức đã “tím lịm tìm sim” thì clip hậu trường cũng “tím” không kém.

=> Xem CPO là gì? Những điều cần biết về điện thoại iPhone CPO

Tung clip BTS Sáng Mắt Chưa: Trúc Nhân tự xưng là... Beyoncé, hết hồn khi biết MV được thực hiện trong tận 2 năm! - Ảnh 4.

Mạc Trung Kiên tiếp tục tình tứ bên bạn diễn Trúc Nhân, khoảnh khắc “đam mỹ” này khiến người hâm mộ tiếp tục “đứng ngồi không yên”.

Tung clip BTS Sáng Mắt Chưa: Trúc Nhân tự xưng là... Beyoncé, hết hồn khi biết MV được thực hiện trong tận 2 năm! - Ảnh 5.

Trúc Nhân bên dàn “nam thần” cực phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *