Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

Kingdom mùa 3 sẽ có trong thời gian sớm nhất. Vương quốc là loạt phim gốc Hàn Quốc đầu tiên của Netflix được ra mắt vào năm 2019 và loạt phim kinh dị này đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt. ‘Kingdom’ mùa 2 đã để lại cho chúng ta rất nhiều câu hỏi. Liệu loạt phim về thây ma có trở lại trong mùa thứ ba?

Nó dựa trên truyện tranh web năm 2015 vương quốc của các vị thần được tạo ra bởi kim yun- hee.

Người hâm mộ của bộ truyện đã rất nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của phần 3 sắp tới trên Netflix và cuối cùng trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận Kingdom mùa 3, từ ngày công chiếu đến tuyển diễn viên và các tin tức mới nhất có sẵn. phần 1 được phát hành lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 và phần thứ hai được công chiếu hơn một năm sau đó vào tháng 3 năm 2020. Dựa trên sự ủng hộ của khán giả của các phần trước, có thể giả định rằng Kingdom mùa 3 sẽ phát sóng vào đầu năm 2023. Ngày phát hành phần 3 của Kingdom là khi nào?

Sẽ Có ‘Vương Quốc’ Phần 3?

Sẽ Có 'Vương Quốc' Phần 3?

Đáng buồn thay, Netflix đã không thông báo về việc gia hạn ‘Vương quốc’ cho phần 3 chưa. Tuy nhiên, chúng tôi có niềm tin rất lớn rằng mùa giải thứ ba sẽ xảy ra. Không chỉ mùa thứ hai kết thúc với một kẻ phá đám, mà phần thưởng đặc biệt còn trêu chọc chúng ta nhiều hơn.

Tập phần thưởng đặc biệt tập trung vào cuộc sống của Ashin, người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong cảnh kết thúc phần 2. Tập đặc biệt có tên là ‘Vương quốc: Ashin of the North,’ và nó đi sâu vào nguồn gốc của saengsacho (cây phục sinh).

Sự xuất hiện của tập phim đặc biệt đã thổi bùng lên hy vọng của chúng ta rằng loạt phim về zombie sẽ trở lại trong phần 3. Nói về ‘Vương quốc: Ashin of the North,’ Đạo diễn Kim Sung Hoon cho biết qua Soompi:

“Nếu phần đầu tiên đóng vai trò là nền tảng của thế giới, thì ‘Kingdom: Ashin of the North’ sẽ là bước đệm để vượt ra ngoài ‘Kingdom 3’.”

Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này sau khi bộ truyện chính thức được chọn cho phần 3.

Ngày phát hành Kingdom Season 3

Ngày phát hành Kingdom Season 3

Kể từ tháng 7 năm 2022, Netflix vẫn chưa chính thức xác nhận liệu Kingdom mùa 3 có được bật đèn xanh hay không. Sự chậm trễ xung quanh việc gia hạn được cho là một phần do các sự kiện thế giới hiện nay gây ra. Về cơ bản, không ai muốn xem một chương trình về một bệnh dịch chết người trong một đại dịch trên toàn thế giới.

“Bởi vì loạt phim đề cập đến một đại dịch, tôi nghĩ rằng không thể tránh khỏi việc bộ phim bị so sánh với thực tế hiện tại và bị ảnh hưởng bởi nó, cho dù nó tốt hay xấu,” biên kịch Kim Eun-hee của Kingdom nói với The Hollywood Reporter. “Mặc dù bộ truyện là sản phẩm của trí tưởng tượng hoang dã của người sáng tạo, nhưng tôi hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát như trong bộ truyện của chúng tôi”.

Kingdom Season 3: Cốt truyện

Kingdom Season 3: Cốt truyện

Chúng tôi thực sự có một ý tưởng khá tốt về những gì sẽ xảy ra trong Kingdom mùa 3, nhờ Kim Eun-hee, người đã giải thích rằng loạt phim mới sẽ khám phá nguồn gốc của bệnh dịch.

“Những ai đã xem bộ phim đều biết điều này, nhưng những người như Lee Chang, Seo-bi và Yeong-shin đều là những người săn lùng bệnh dịch, ước gì nó sẽ không bao giờ xuất hiện,” cô nói với Soompi. “Tôi nghĩ làm phần 3 kể câu chuyện săn lùng bệnh dịch sẽ rất hay, vì vậy chúng tôi đang nghĩ đến việc làm điều đó.”

“Phần 1 kể câu chuyện về cái đói, và phần 2 kể câu chuyện về máu,” cô tiếp tục. “Nếu Netflix đồng ý, tôi muốn mùa 3 kể câu chuyện ân oán. Phần 2 thu hút sự chú ý đến khái niệm ‘nhiệt độ,’ và tôi nghĩ nếu câu chuyện đi về phía bắc, các hệ sinh thái khác nhau của phương bắc sẽ đóng vai trò là đầu mối. “

Kingdom Season 3: Cốt truyện

Vì vậy, có khả năng loạt phim mới sẽ tiếp tục ở nơi mà mùa thứ hai đã dừng lại, với Lee Chang, Seo-bi và Yeong-shin khám phá miền bắc. Điều này chắc chắn sẽ khiến họ tiếp xúc với Ashin và những thùng xác chết của anh ta.

Chúng ta đã biết trong Ashin of the North đặc biệt năm 2021 rằng cựu điệp viên là người đã phát hiện ra nhà máy hồi sinh và sử dụng nó để biến những người thân của cô ấy thành thây ma. Sau đó cô cung cấp cho họ thịt người để thỏa mãn cơn đói bất tận của họ. Các anh hùng của chúng ta sẽ phải cẩn thận nếu họ gặp cô ấy.

Ngoài ra còn có câu chuyện về vị vua mới của Joseon, Lee Yeom. Anh ta bị nhiễm bệnh dịch thây ma khi còn nhỏ, nhưng dường như được miễn nhiễm. Tuy nhiên, đêm chung kết mùa 2 gợi ý rằng anh ấy không có triệu chứng hơn là thực sự được bảo vệ khỏi bệnh dịch, vì vậy ai biết được, có thể bây giờ khi anh ấy lớn tuổi hơn, anh ấy cuối cùng có thể quay đầu.

Kingdom Season 3: Suy đoán dàn diễn viên

Kingdom Season 3: Suy đoán dàn diễn viên

Nếu Kingdom mùa 3 được bật đèn xanh, chúng ta tưởng tượng Lee Chang, Seo-bi và Yeong-shin sẽ trở lại. Điều đó có nghĩa là Ju Ji-hoon, Bae Doona và Kim Sung-kyu đều sẽ trở lại. Chúng ta có thể giả định Ashin sẽ là nhân vật phản diện mới trong loạt phim, điều đó có nghĩa là Jun Ji-hyun cũng sẽ phải trở lại.

Ai sẽ là người trong Kingdom mùa 3?

  • Ju Ji-hoon – Thái tử Lee Chang
  • Bae Doona – Seo-bi
  • Kim Sung-kyu – Yeong-shin jein
  • Jeon Seok-ho – Cho Beom-pal
  • Jun Ji-hyun – Ashin

Tôi có thể xem Kingdom mùa 3 ở đâu?

Tôi có thể xem Kingdom mùa 3 ở đâu?

Nếu chúng ta nhận được Kingdom phần 3, nó sẽ có sẵn để xem trên dịch vụ phát trực tuyến Netflix. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem phần 1 và 2 của Kingdom, không có gì ngạc nhiên khi cũng có thể xem trên Netflix.

Chúng ta có thể mong đợi bao nhiêu tập trong phần 3?

Chúng ta có thể mong đợi bao nhiêu tập trong phần 3?

Kingdom là một bộ truyện đắt tiền. Giá trị sản xuất cao. Mặc dù Netflix hiểu rằng có nhu cầu cho một mùa dài hơn, nhưng những hạn chế về ngân sách là ở đó. Phần đầu tiên và phần thứ hai có 6 tập mỗi phần và chúng ta có thể thấy bộ phim trở lại với sáu tập nữa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này với những tin tức mới nhất về Kingdom season 3. Các bạn có muốn xem Kingdom season 3 không? Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem Kingdom phần 1 và 2 trên Netflix.

Cũng đọc: Khi nào Andor Season 2 phát hành?

Đoạn giới thiệu phần 3 của ‘Kingdom’: Khi nào chúng ta có thể nhìn thấy nó?

Chúng tôi vẫn đang chờ Netflix làm mới loạt phim cho phần 3. Do đó, bây giờ sẽ là một sự chờ đợi vô thời hạn. Chúng tôi sẽ để lại cho bạn đoạn giới thiệu phần 2 trong thời gian chờ đợi.

Của Netflix

Điều gì đã xảy ra trong Kingdom Season 2?

Điều gì đã xảy ra trong Kingdom Season 2?

Phần 1 của Kingdom có ​​nhiều khúc mắc. Nó kết thúc với việc Lee Chang sẵn sàng tham gia trận chiến chống lại đội quân thây ma do cha của Queen Consort Chos lãnh đạo. Phần thứ hai cũng đào sâu câu chuyện và cốt truyện được thiết lập bởi phần đầu tiên. Tuy nhiên, bạn có thể hơi bối rối về chủ đề và biểu tượng của một số nhân vật và hành động của họ.

Đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn.

Trong phần 1 của Kingdom, bệnh dịch thây ma bắt đầu vì Nữ hoàng Cho và cha của cô ấy muốn phục sinh nhà vua và sinh ra một người con trai / cháu trai có thể lên ngôi thay cho Thái tử Lee Chang. Kết quả là một cuộc chiến tranh giai cấp giữa quý tộc không bị nhiễm bệnh và giai cấp nông dân zombified. Chắc chắn cuối cùng Cho sẽ nhận ra sai lầm của mình đúng không? Không phải là một cơ hội.

Trong suốt Phần 2, Cho đã chống lại cái ác của mình và bắt cóc những phụ nữ mang thai để đòi một trong những đứa con của họ là con của anh ta. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Cho dụ Lee Chang vào một cái bẫy liên quan đến vị vua bị biến đổi: hoặc giết nhà vua và bị coi là kẻ phản bội hoặc để nhà vua cắn anh ta và lây nhiễm bệnh cho anh ta.

Điều gì đã xảy ra trong Kingdom Season 2?

Nhưng cuối cùng, Cho được gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Các thây ma nuốt chửng cô, và đứa trẻ cô đánh cắp trở thành vị vua mới, thoát khỏi ảnh hưởng của cô. Tuy nhiên, Cho có tiếng cười cuối cùng khi cậu bé bị cắn trong cuộc đấu tranh, và những con giun gây ra bệnh dịch sẽ chui vào não cậu trong những phút cuối cùng của mùa giải. Căn bệnh của Cho đã để lại một vết nhơ vĩnh viễn cho vương quốc, thể hiện qua những con sâu đang bò vào cơ thể của vị vua trẻ.

Kingdom đi rất lâu cho thấy Hoàng hậu Cho hoàn toàn trái ngược với Thái tử Lee Chang. Trong khi Cho ngồi lại và để lũ thây ma tàn phá đất đai, Lee Chang dẫn đầu một đội quân nhỏ chiến đấu với chúng và tìm ra cách giải quyết bệnh dịch một lần và mãi mãi. Phần 2 đi xa hơn và cho thấy Lee Chang có tố chất thực sự của một nhà lãnh đạo như thế nào, trong khi Cho thì không.

Vì tuyên bố ngai vàng sẽ dẫn đến nội chiến, Lee Chang quyết định giả vờ đã chết và để lại vương miện của cậu bé không bị phản đối. Dòng dõi của cậu bé có thể là dối trá, nhưng đó là dối trá để phục vụ nhân dân, và Lee Chang đã học được rằng đây là nghĩa vụ tối thượng của một vị vua chân chính.

Phần 2 của Vương quốc đã tiết lộ nhiều bí mật về bệnh dịch thây ma của loạt phim.

Vì tuyên bố ngai vàng sẽ dẫn đến nội chiến, Lee Chang quyết định giả vờ đã chết và để lại vương miện của cậu bé không bị phản đối. Dòng dõi của cậu bé có thể là dối trá, nhưng đó là dối trá để phục vụ nhân dân, và Lee Chang đã học được rằng đây là nghĩa vụ tối thượng của một vị vua chân chính.

Điều gì đã xảy ra trong Kingdom Season 2?

Trong đêm chung kết mùa 2, Thái tử Lee Chang biết rằng loài cây này có nguồn gốc từ Trung Quốc và đến Hàn Quốc thông qua một người du lịch. Người đàn ông đã đem cây ra bán để chữa bệnh nhưng không ai mua bởi vì, chà, ai sẽ tin một câu chuyện dầu rắn như vậy? Nhưng điều đó chỉ trả lời câu hỏi ở đâu và khi nào; Lee Chang vẫn chưa tìm ra ai, cái gì và tại sao.

Tập cuối cùng của Kingdom cung cấp một số hàm ý, nhưng không có câu trả lời thực sự. Người đã bán cây cho khách du lịch chỉ đơn giản là chuyển nó đi trong một nỗ lực tuyệt vọng để bán nó, hay họ biết nó gây ra thây ma? Và nếu vậy, họ đã bán bông hoa trong một nỗ lực cố ý làm suy yếu đất nước từ bên trong, có lẽ như một màn dạo đầu cho một cuộc xâm lược?

Nhưng bí ẩn lớn nhất của mùa giải là người phụ nữ với những chiếc hộp thây ma. Cô ấy là ai, và tại sao cô ấy lại đóng vai trò của một người quản lý bưu điện undead?

Chúng ta có thể sẽ không tìm hiểu câu trả lời cho đến Phần 3 của Kingdom, giả sử chương trình có một câu trả lời. Cảm ơn vì đã đọc và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *