123 Skincare – Quy trình skincare giản dị và đơn giản nhưng cực kỳ tác dụng và thích hợp cho MỌI LOẠI DA.

Rate this post

MỤC LỤC: Nội dung chính.

Hi những chị!

lúc Oanh tư vấn cho những chúng ta mới mở màn chăm sóc da hoặc là đang trong quy trình trị liệu một vấn đề da gì đó như:

 • Đang trị mụn.
 • Đang trị thâm, nám, tàn nhang.
 • hoặc giản dị và đơn giản là đang bị kích ứng.

Thì hầu hết “tầm 95%” là đều mắc phải 3 lỗi chăm sóc da sau phía trên:

 1. Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm.
 2. Sử dụng mỹ phẩm lộn xộn, không theo một quy trình skincare nào cả.
 3. Sử dụng mỹ phẩm quá nhiều hãng khác lạ.

Và chính 3 lỗi rất cơ bạn dạng này đã làm cho trạng thái da của những chị ngày càng tệ hơn và làm cho quy trình trị liệu những vấn đề da tầm thường tác dụng.

#1. Lỗi cơ bạn dạng thứ 1 – Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm.

Hầu hết những người mới, họ đều nghĩ rằng phải sử dụng thật nhiều mỹ phẩm thì da mới tốt và nhanh khỏe lên được, nhưng thực sự thì lại không phải như vậy.

cũng vì thế mỗi loại mỹ phẩm đều sở hữu đặc tính và tác dụng riêng của nó, cho nên nếu sử dụng nhiều, mà sử dụng không đúng thì dễ tạo ra trạng thái quá tải, và như vậy không những không tốt cho da mà còn hại da nhiều hơn thế nữa nữa.

tựa như việc những chị ăn cơm trắng mỗi ngày vậy đó, không nên ăn quá thì đói, không đủ đủ dinh dưỡng. Nhưng ăn nhiều quá thì không những hại bao tử và lại còn gây béo phì và vô số những bệnh liên quan khác.

Cho nên ăn vừa đủ, không thực sự no cũng không thực sự đói là tốt nhất.

Còn làm sao biết được thế nào là đủ thì chút nữa Oanh sẽ hướng dẫn cho mình những chị nhé.

Giờ chúng ta cùng xem xét đến lỗi cơ bạn dạng thứ 2 nào.

#2. Lỗi cơ bạn dạng thứ 2 – Sử dụng mỹ phẩm lộn xộn, không theo một quy trình nào cả.

Lỗi này cũng là lỗi thường xuyên phát hiện phải ở người mới. Do những chị hay xem review “tiến công giá” ở trên mạng rồi sau đó cứ thấy người ta khen hay người ta sử dụng cái nào tốt thì mình mua về sử dụng, chứ ít một lúc chịu nhìn lại xem nó có thích thích hợp với những công trình xây dựng hiện tại của tôi hay là không.

Hãy cứ tưởng tượng, những chị nghe ai đó nói về món chè đậu đen ăn tốt lắm, xẻ lắm, mát gan, giải độc vv…..

Thế là trong bữa cơm trắng, thay vì như vậy cho toàn bộ nhà ăn cơm trắng thì những chị lại cho toàn bộ nhà ăn chè đậu đen với canh, rồi chấm thịt kho thì những chị thấy thế nào?

những chị yên tâm, chút nữa Oanh cũng sẽ hướng dẫn cho những chị cách khắc phục lỗi cơ bạn dạng này.

Okie! hiện thời chúng ta đến với lỗi cơ bạn dạng thứ 3.

#3. Lỗi cơ bạn dạng thứ 3 – Sử dụng mỹ phẩm quá nhiều hãng khác lạ.

Tương tự như lỗi cơ bạn dạng thứ 2, những người mới thường lên youtube xem những Beauty Blogger “BB” hoặc những nhân viên review về những công trình xây dựng mà người ta sử dụng, sau đó thấy họ khen cái nào là đi mua về sử dụng.

Và thành tựu sau cùng thường thì là không thích hợp hoặc tệ hơn là lại bị kích ứng với chính công trình xây dựng đó. mặc dầu công trình xây dựng mà những chị vừa mua, đã được những Beauty Bloger xác định đi xác định lại là cực kỳ ôn hòa và dành riêng cho da nhạy cảm.

Nguyên Nhân ở phía trên thậm chí là vì như vậy công trình xây dựng mới của những chị không thích thích hợp với những công trình xây dựng củ mà những chị đang sử dụng, cũng vì thế tụi nó không cùng một hãng, cho nên rất giản đơn mang đến trạng thái “đụng thành phần” với nhau và gây kích ứng.

lúc một hãng tạo ra mỹ phẩm họ cho ra thị giác một bộ công trình xây dựng, thì những công trình xây dựng này đều đã được cân đo đông đếm tỷ trọng thành phần, để chúng thậm chí tương tác và hỗ trợ tốt lẫn nhau. Nói giản dị và đơn giản là những công trình xây dựng chung một hãng sẽ được thiết kế để sử dụng chung và hỗ trợ tốt lẫn nhau.

Còn lúc những chị sử dụng sữa rửa mặt của hãng A rồi mặt nạ của hãng B và kem dưỡng của hãng C thì những chị sẽ rất giản đơn phát hiện phải vấn đề với cách sử dụng này, cũng vì thế những công trình xây dựng không chung 1 hãng, thì không được thiết kế để sử dụng chung với nhau. Nên rất giản đơn mang đến ông xã chéo cánh thành phần và tạo ra trạng thái kích ứng.

Cho nên lời khuyên ở phía trên là, trừ lúc những chị là một pro skincre “người chăm sóc da chuyên nghiệp”, những chị nắm vững làn da của tôi cần gì, và xử lỹ thế nào lúc bị kích ứng, thì những chị mới nên sử dụng phối tích hợp công trình xây dựng nhiều hãng khác lạ để tận dụng sự ưu việt của từng hãng.

những chị cần phải hiểu!

Trong nghành tạo ra mỹ phẩm, không phải hãng nào thì cũng như hãng nào. sẽ sở hữu được những hãng mà người ta có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tạo ra một công trình xây dựng nào khác, so với những hãng còn sót lại.

Ví dụ:

Sữa rửa mặt của hãng A tốt hơn hãng B do họ có rất nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tạo ra sữa rửa mặt, nhưng kem dưỡng của hãng B lại tốt hơn hãng A rất nhiều vì như vậy hãng B họ lại có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tạo ra kem dưỡng vv…..

Rồi!

Đến phía trên thì Oanh tin là những những chị cũng từng hiểu phần nào khác Nguyên Nhân vì sao chúng ta chăm sóc da hoài mà làn da chúng ta vẫn không tăng rồi hen.

Cho nên ngày hôm nay Oanh sẽ hướng dẫn cho những những chị một quy trình skincare cực kỳ giản dị và đơn giản nhưng rất là tác dụng và đương nhiên là nó sẽ khắc phục được cả 3 lỗi cơ bạn dạng trong việc chăm sóc da mà Oanh đã đề cập ở trên.

 1. ❌ Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm.
 2. ❌ Sử dụng mỹ phẩm lộn xộn, không theo một quy trình skincare nào cả.
 3. ❌ Sử dụng mỹ phẩm quá nhiều hãng khác lạ.
 1. ✅ Sử dụng rất ít mỹ phẩm, chỉ 3 công trình xây dựng.
 2. ✅ vận dụng theo một quy trình skincare rõ rệt.
 3. ✅ Sử dụng chỉ 1 hãng duy nhất.

Quy trình chăm sóc da này cũng là quy trình mà Oanh thường khuyến cáo cho người tiêu dùng của tôi lúc tư vấn. Và Oanh đặt tên cho quy trình chăm sóc da giản dị và đơn giản này là 123 Skincare.

#4. để thị giác tới nhỏ trước lúc mở màn.

sẽ sở hữu được rất nhiều chị nhầm lẫn quy trình 123 Skincare này với Quy trình chăm sóc da cơ bạn dạng mà Oanh đã từng chia sẽ trên Blog. cũng vì thế 2 quy trình này nhìn chung tương đối là giống nhau.

Tuy nhiên, vì như vậy 123 Skincare là quy trình rút gọn của quy trình chăm sóc da cơ bạn dạng. Cho nên Oanh đã chủ động loại bỏ đi một vài bước chăm sóc da phức tạp so với người mới và chỉ giữ lại những bước thật sự quan trọng mà thôi.

Nói cho dễ hiểu thì nếu xem quy trình chăm sóc da cơ bạn dạng là lớp 1 thì 123 Skincare tựa như lớp mẫu giáo vậy đó.

một lúc những chị vận dụng quy trình 123 Skincare thật thuần thục, hiểu được làn da của tôi và mở màn muốn thúc đẩy tác dụng trong việc dưỡng da thì hãy mở màn phân tích vớt đến quy trình chăm sóc da cơ bạn dạng.

Còn ngay hiện thời thứ chúng ta nên triệu tập vào là làm những công việc thế nào để tăng làn da một cách giản dị và đơn giản và tối ưu nhất thôi những chị nhé.

#5. hướng dẫn vận dụng quy trình 123 Skincare.

Bước 1: Tạm thời ngưng hết những công trình xây dựng chăm sóc da hiện tại.

Bước 2: Đặt mua 3 công trình xây dựng sau phía trên, hãng nào thì cũng rất được nhưng bắt buộc phải chung 1 hãng những chị nhé. Để những công trình xây dựng sinh hoạt tốt với nhau, cũng như tránh trường hợp những công trình xây dựng bị “đụng” với nhau như đã nói ở trên “lỗi cơ bạn dạng thứ 3”.

 • Sữa rửa mặt dịu nhẹ – Dạng không tạo bọt.
 • Mặt nạ cấp nước và điều độ da – Dạng mặt nạ giấy.
 • Tẩy da chết – Dạng sinh học.

Bước 3: Sử dụng những công trình xây dựng như sau:

Sữa rửa mặt: Ngày 2 lần.

Mặt nạ: Cách ngày sử dụng 1 lần, ví dụ: 2 4 6 người công nhân hoặc 3 5 7 2.

❗ để thị giác tới:

 • Sau lúc đắp mặt nạ xong, nhớ rửa mặt lại với nước tinh khiết sẽ.
 • Không được để mặt dính dính mà đi ngủ.
 • Không đắp mặt nạ trong phòng máy giá, hay ngồi trước quạt.
 • Không đắp mặt nạ quá 15 phút.

Tẩy da chết: sử dụng từ là một trong những – 2 lần / tuần.

P.s: Phần hướng dẫn vận dụng quy trình phía trên Oanh viết hơi ngắn gọn, kinh hoảng là những chị khó tưởng tượng được cách làm.

Nên chị nào đọc phần hướng dẫn rồi mà vẫn không hiểu nhiều công việc triển khai thế nào, thì thậm chí xem qua video Oanh vừa xẻ sung này nhé.

#6. vì sao quy trình 123 Skincare lại tác dụng.

Quy trình này tác dụng giản dị và đơn giản là vì như vậy nó đã khắc phục được hết toàn bộ những lỗi cơ bạn dạng mà mọi người thường hay mắc phải lúc mới mở màn chăm sóc da như Oanh đã đề cập ở trên.

 • Lỗi thứ 2: Sử dụng mỹ phẩm lộn xộn, không theo một phương pháp nào cả.
 • Lỗi thứ 3: Sử dụng công trình xây dựng của quá nhiều hãng khác lạ.

Dường như nó cũng tối ưu được việc chăm sóc da tận nơi rất tốt chỉ với 3 công trình xây dựng giản dị và đơn giản cho nên nó cũng khắc phục được lỗi trước tiên:

 • Lỗi thứ 1: Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm.

Rồi!

này là về phần quy trình, còn hiện thời là về công trình xây dựng nè!

vì sao nên lựa chọn sữa rửa mặt dịu nhẹ dạng không tạo bọt?

Sữa rửa mặt mà Oanh khuyến cáo trong quy trình này là sữa rửa mặt dịu nhẹ, dạng không tạo bọt. cũng vì thế nó sẽ hỗ trợ làm tinh khiết sẽ da một cách nhẹ và tương đối bình an, nhất là so với những trường hợp sau trị liệu, như đang trị mụn hoặc đang trị liệu thâm, nám, tàn nhang, kích ứng.

những chị cũng đừng quá thấp thỏm chuyện sữa rửa mặt dịu nhẹ không đủ sức làm tinh khiết sẽ da, cũng vì thế với tần suất rửa mặt từ 2 lần / ngày và tẩy da chết điều độ hàng tuần thì da những chị cũng từng tinh khiết sẽ sẽ lắm rồi.

tựa như chuyện ăn cơm trắng vậy đó, thay vì như vậy cố ăn thật no trong một giở thì vì sao những chị không chia lượng thức ăn đó ra ăn trong nhiều bữa. Làm như vậy vẫn sẽ đảm bảo đủ dinh dưỡng hoàn toản, mà còn không làm hại đến bao tử của những chị nữa.

vì sao nên lựa chọn mặt nạ cấp nước?

Mặt nạ mà Oanh khuyến cáo trong quy trình này là mặt nạ cấp nước. cũng vì thế với một chiếc mặt nạ cấp nước đủ tốt thì thậm chí phục vụ yêu cầu hoàn toản độ lúc nào thì cũng ẩm ướt đủ lâu và đủ sâu “lên tới mức 2 ngày” mà không cần xẻ sung thêm những loại dưỡng khác như kem dưỡng hoặc serum.

Ngoại trừ những trường hợp cơ địa da của những chị quá khô hoặc đang là mùa giá, thì mình mới cần xẻ sung sau.

vì sao nên lựa chọn tẩy da chết dạng sinh học?

Chắc những chị cũng biết, tẩy da chết được chia ra làm 2 công thức này là:

 • Tẩy da chết vật lý cơ.
 • Tẩy da chết hóa học.

Cả 2 phương pháp này đều sở hữu những mặc ưu và khuyết điểm của riêng nó, chỉ một lúc những chị thật sự nắm vững về công thức cũng như ưu và khuyết điểm của 2 phương pháp này thì mới nên sử dụng.

Tẩy da chết mà Oanh khuyến cáo trong quy trình này là loại tẩy da chết sinh học, nó tựa như một đứa con lai giữa tẩy da chết vật lý cơ và tẩy da chết hóa học. Cho nên nó sẽ khắc phục được những nhược điểm của 2 công thức tẩy da chết kia mà vẫn hoàn thành tốt tác dụng làm tinh khiết sẽ da chết của tôi một cách tác dụng.

vì sao không thấy sử dụng tẩy trang và chống nắng?

sẽ sở hữu được rất nhiều chị thắc mắc là vì như vậy sao không thấy Oanh nhắc đến tẩy trang và chống nắng trong quy trình 123 Skincare này?

Oh, đương nhiên là chúng ta có chứ.

Nhưng nó sẽ là ở trong một quy trình khác, hoàn toản và phức tạp hơn, tựa như quy trình chăm sóc da cơ bạn dạng ví dụ nổi bật.

Tẩy trang và kem chống nắng là những công trình xây dựng phức tạp và tương đối khó sử dụng, khác lạ là ở Việt Nam.

Hãy thử dành ra ít phút để lên mạng và tìm hiểu về kem chống nắng và tẩy trang, những chị sẽ thấy có rất nhiều người phát hiện vấn đề với 2 công trình xây dựng đó như là:

 • Sử dụng kem chống nắng bị lên mụn.
 • Sử dụng tẩy trang thì bị đỏ da và kích ứng.
 • Vv….

Ở phía trên cái chúng ta triệu tập vào là sự việc giản dị và đơn giản và tính tác dụng. Cho nên chỉ có thể một lúc những chị hiểu hơn về da cũng như thêm một chút kinh nghiệm về mỹ phẩm thì mới nên quan tâm đến 2 công trình xây dựng đó nhé.

Thay vì như vậy nỗ lực tìm cách chống nắng và tẩy trang thì những chị hãy nhớ câu 2 này của Oanh nè:

 • Biết tránh nắng thì sẽ ít cần phải chống nắng.
 • Biết giữ gìn da mặt tinh khiết sẽ sẽ thì sẽ ít phải tẩy trang.

giản dị và đơn giản và ngắn gọn như vậy thôi. Sau này rành rồi thì xẻ sung sau cũng chưa muộn.

#7. Nhược điểm của quy trình 123 Skincare.

bất kì phương pháp hay quy trình dưỡng da nào thì cũng đều sẽ sở hữu được ưu và khuyết điểm của nó, và 123 Skincare cũng vậy. Ưu điểm của 123 Skincare thì những chị cũng từng thấy rồi đó:

 • ✅ Nó giản dị và đơn giản vì như vậy chỉ có 3 công trình xây dựng.
 • ✅ Nó dễ vận dụng cho toàn bộ những người mới vì như vậy nó khắc phục hết toàn bộ lỗi cơ bạn dạng.
 • ✅ Nó tiết kiệm chi phí vì như vậy chỉ việc mua 3 công trình xây dựng.
 • ✅ Nó thích hợp cho hầu hết trạng thái da.
 • ✅ vv….

Còn phía trên là khuyết điểm của nó:

cũng vì thế 123 Skincare là một quy trình rất giản dị và đơn giản, cho nên những chị sẽ phải kiên trì vận dụng vĩnh viễn chứ không thể ngày một ngày 2 mà muốn có thành tựu liền được. Nó tương tự như việc tập gym hay giảm cân vậy đó, những chị phải chăm chỉ tập luyện và kiên trì, thì sau một thời hạn những chị mới từ từ có thành tựu.

Nhưng Oanh có một số lượng để những chị thậm chí ước chừng, này là 15 tuần để những chị thậm chí cảm nhận được sự thay đổi trên làn da của tôi.

đương nhiên 15 tuần nó là một số lượng tương đối mà Oanh thống kê dựa trên những người tiêu dùng của Oanh mà thôi, chứ không phải chắc khỏe 15 tuần là da sẽ đẹp nhé. vì như vậy còn tùy thuộc vào nhiều yếu hèn tố khác nữa.

Ví dụ như những chị vận dụng Skincare 123 trên những công trình xây dựng của hãng khác, “xịn hơn, mắc tiền hơn” hoặc thậm chí là cơ địa da những chị phục vụ yêu cầu tốt với quy trình 123 Skincare này thì chừng 5 – 7 tuần thôi là những chị đã thấy có thành tựu rồi chứ không cần thiết phải mang tới 15 tuần.

Một lần nữa số lượng 15 tuần chỉ là thống kê tương đối dựa trên người tiêu dùng của Oanh mà thôi những chị nhé.

Rồi!

toàn bộ những gì cần để thị giác tới quan trọng về quy trình 123 Skincare chỉ có thế thôi, rất giản dị và đơn giản, dễ vận dụng nhưng cực kỳ tác dụng. Nếu vẫn không hiểu nhiều chổ nào hay còn thắc mắc gì thêm, thì những chị cứ inbox trên fanpage Oanh Phạm hoặc Zalo 0962 10 2424. Oanh sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm vào cho những chị nhé.

Chúc những chị luôn luôn xinh đẹp và sớm tăng được làn da của tôi.💗

P.s: ah còn nếu những chị chưa tìm được hãng mỹ phẩm nào vừa lòng hoặc là muốn mua mỹ phẩm để ủng hộ Oanh thì thậm chí đặt mua tại https://oanhpham.vn/ hoặc nhắn tin zalo cho Oanh những chị nhé.

toàn bộ công trình xây dựng đều được đổi trả trong 10 ngày đầu nếu sử dụng không thích hợp 👍.

Oanh Phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.