Bảng danh sách những thực phẩm mà thậm chí gây mụn.

Rate this post

Tài liệu này được phân chia ra thành những cột đối xứng nhau, cho nên những chị nên xem trên máy tính sẽ tác dụng hơn những chị nhé.

TÊN CÓ TRONG THAY THẾ
Sữa và những chế phầm từ sữa. Sữa bò, sửa dê và sữa cừu, những loại yogurt, forzen yogurt, bơ, phô mai, sữa không kem, sữa đậu nành, cottage cheese, soup kem và xúc xích, salad dressing, dessert, kem, whey và casein. Gạo không ngọt, sữa hạnh nhân và nước dừa
Gluten. những loại ngũ cốc chứa gluten như – lúa mì, lúa mạch, lúa mạch đen, và hầu hết những loại cháo yến mạch. Bột, bánh mì, những loại bánh, ngũ cốc, nước tương, snacks như bỏng ngô, pizza, pasta, bánh quy cây, stuffing, puddings, vụn bánh mì, couscous, thức uống lúa mạch, những loại nước sốt và tương, soup, salad dressing, beer, rượu mạch, hầu hết những loại thực phầm đóng gói. những loại ngũ cốc không chứa gluten và tinh bột như gạo nâu, yến mạch, millet, quinoa, bột mì, bột khoai tây, amaranth.
Đậu phọng. Bơ đậu phọng, bánh quy, dầu phọng, snacks, kẹo, food topping Hạt óc chó, mè, bí ngô và hạt hướng dương, hạnh nhân, hồ đào, hạt dẻ và hạt điều, những loại bơ đậu như hạnh nhân.
Bắp. Bắp trái, vỏ bánh taco và tortillas, bánh ngô và dessert, salad, những loại rau quả trộn, stuffing, bột ngô và là một trong trong những thành phần của thức ăn đóng gói. Một loại rau khác – tươi, nấu nướng chính, sauteed, roasted (phơi khô)
Caffeine Cafe và những thức uống có cafe. Trà xanh, loại cafe loại bỏ caffein, trà trắng
Alcohol Innocent alcopop, beer, rươu, spirits, liquers, champagne, dessert wines. Nước trái cây, nước khoáng.

#1. Sữa và những chế phẩm từ sữa.

Là một loại thực phẩm không thích hợp khá thịnh hành, những thành quả từ sữa  đã được link với những hormone tăng trưởng nhân tạo  và nồng độ insulin, cả hai đều tạo cho mụn tệ hơn.

#2. Gluten.

Gluten tạo sự giải phóng 1 protein tên là zonulin, nó làm thủng thẳng những kiên kết của ruột non, khiến cho chúng trở nên dễ thâm nhập và cho phép những thành phần đi qua và tạo ra phản ứng miển dịch và viêm nhiểm.

#3. Đậu phọng.

so với họ đậu, đậu phọng dễ nhiểm nấm và 1 loại nấm tên là aftatoxin. Chúng thì sẽ xuất hiện tài năng không thích hợp rất cao. những acid béo của chúng thì ít hơn so với những cây họ đậu khác. Hầu hết những loại bơ đậu phọng bày bán trong shop thì sẽ xuất hiện chất béo không bão hoà cao và syrup ngô cao fructose.

#4. Bắp.

Hầu hết bắp thì được chuyển đổi gen, sử dụng phân bón nhiều và thuốc trừ sâu. Chúng được trồng để vỗ béo heo và gia súc và được trồng với năng suất tối đa để thỏa mãn thị hiếu nhu yếu lương thực cho con người đang phát triển. điều này mà thậm chí gây viêm xoang lây nhiễm cho ruột, làm tăng lượng cortisol của chúng ta.

#5. Caffeine.

Nó làm tăng lượng cortisol của chúng ta, làm tăng lượng đường trong máu và nó tác động đến giấc ngủ –  là thứ cực kỳ quan trọng để sở hữu làn da đẹp. hầu hết cafe được sử dụng chung với đường và sữa, cả hai đều là loại gây mụn.

#6. Alcohol.

Alcohol tác động đến mất cân bằng và điều độ nội tiết – làm tăng oestrogen “xấu”, làm giảm progesterone calming. Nó cũng gây hại cho gan, tác động đến quy trình loại bỏ độc tố của hormone. Alcohol làm chậm trễ quy trình tiêu hoá, tác động đến việc hấp thu đủ chất và thời hạn ruột tiếp xúc với độc tố lâu hơn, tăng thêm sự viêm xoang lây nhiễm.

Alcohol cũng tác động đến mức insulin, đẩy thể lực vào tinh2 trạng thiếu vắng đủ chất vì thế thế chúng ta ăn nhiều sau 1 đêm nhậu nhẹt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.