Chọn mỹ phẩm dưới tầm nhìn người trong cuộc.

Rate this post

Cũng từng như những chị hiện thời!

Trước phía trên mỗi lần quyết định mua một loại mỹ phẩm nào khác thì cái trước tiên mà Oanh xem đó đó là ingredients list “bảng thành phần” của thành quả.

Cặm cụi dò từng thành phần trong list xem có chứa chất cấm hay là không, có chứa những chất rất giản đơn khiến kích ứng hay là không rồi thậm chí còn cực đoan đến mức này là KHÔNG lúc nào mua những thành quả có chứa CỒN.

Rồi giờ phía trên lúc mà đã có hơn 3 năm “ăn ngủ” trong nghành phát triển mỹ phẩm thì mỗi lần tìm thấy cảnh chị em đứng tra thành phần trước quầy mỹ phẩm nào khác, thì Oanh lại phì cười cợt như bắt phát hiện lại chính hình Hình ảnh của tôi trước kia.

Muốn lại giúp lắm đó, nhưng rồi lại kiêng dè người ta nói mình vô duyên vì thế người ta đâu có biết mình, với lại mình có nói thì đã chắc gì người ta đã hiểu, nên thôi đành bước tiếp vậy.

Nhưng này là với những những người lạ, còn những chị ở phía trên, những người đang đọc những dòng này. thậm chí là quý khách hàng của Oanh, cũng thậm chí là người theo dõi blog của Oanh.

vì thế chị em chúng ta biết nhau cho nên Oanh sẽ nói cho những chị biết những điều quan trọng mà những chị cần quan tâm để thậm chí lựa chọn cho mình một thành quả mỹ phẩm thích hợp nhất.

#1. Bảng thành phần nói cho chúng ta biết điều gì?

những nhãn hàng mỹ phẩm rất biết cách lấy lòng người tiêu sử dụng với nhiều hình thức khác lạ và làm đẹp bảng thành phần là một trong những điều mà người ta làm rất tốt.

Một bảng thành phần đẹp, chứa những chất đủ dinh dưỡng “nhiều người nghe đến” hoặc một bảng thành phần cực kỳ “ôn hòa” với dàn chiết xuất tự nhiên “không cồn, không màu, không mùi” sẽ gây tuyệt hảo rất tốt với quý khách hàng và khiến cho họ dễ ợt mở hầu bao.

Nhưng những chị nên biết một thành quả có chứa cồn không Tức là thành quả đó sẽ làm khô da hay rất giản đơn khiến kích ứng và trái lại. minh chứng là có rất nhiều loại mỹ phẩm trong bảng thành phần không tồn tại chút cồn nào nhưng vẫn làm khô da những chị như thường đó thôi.

Và những nhãn hàng những chị nghĩ là họ không biết điều đó ư? Hihi họ có cả một tổ phân tích giúp thành quả và họ thừa biết những thông tin này những chị nhé.

Nhưng mỗi thành phần lúc được cho vào công thức để tạo ra một loại mỹ phẩm nào khác, thì đều phải có tác dụng riêng của nó và hầu hết đều đã được tính toán kỹ lưỡng rồi cho nên không cần quá lo âu đâu.

Cái mà những chị cần quan tâm lúc đọc bảng thành phần của một thành quả là những thông tin sau phía trên. vì vậy nó sẽ quyết định chuyện những chị sử dụng thành quả đó thế nào và nó có thích tương thích với những chị hay là không.

Dưới khía cạnh của một người phân tích giúp và phát triển mỹ phẩm thì thứ mà Oanh quan tâm duy nhất lúc nhìn vào trong 1 bảng thành phần mỹ phẩm đó là công thức sinh hoạt của thành quả đó và chỉ duy nhất điều này mà thôi.

vì vậy phụ thuộc công thức sinh hoạt của một thành quả những chị sẽ biết cách sử dụng thành quả đó thế nào cho đúng và đạt tác dụng nhất. Tránh được những sai lầm không đáng có do sử dụng mỹ phẩm sai công thức tạo ra.

Nếu là một tuyp xoàng xĩnh chống nắng thì điều mà Oanh quan tâm lúc nhìn vào bảng thành phần này là kem chống nắng này là KEM CHỐNG NẮNG vật lý cơ hay KEM CHỐNG NẮNG HOÁ HỌC hay là KEM CHỐNG NẮNG HỖN HỢP VỪA VẬT LỸ VỪA HOÁ HỌC.

Tương tự như vậy nếu như là một hủ kem dưỡng ẩm thì bảng thành phần sẽ cho những chị biết phía trên là một loại kem dưỡng ẩm theo công thức HÚT ẨM hay là một loại kem dưỡng ẩm mang công thức KHOÁ ẨM.

những nhãn hàng mỹ phẩm thậm chí làm đẹp bảng thành phần của tôi để dễ marketing và bán thành phầm nhưng bảng thành phần thì luôn luôn luôn luôn thể hiện thực sự.

Một thành quả không thể gọi là kem chống nắng nếu như bên trong bảng thành phần của nó không chứa bất kể thành phần chống nắng nào.

#2. nhớ rằng dạng sản xuất.

thời đại technology phát triển, người ta mua mọi thứ trên internet và mỹ phẩm là thứ được mua gần như là nhiều nhất.

Nhưng cái gì cũng có thể có 2 mặt của nó cả những chị ah. Mua trực tuyến thì tiện lợi thật đó nhưng những chị sẽ phải đương đầu với 2 vấn đề sau phía trên:

  • hàng nhái.
  • Không xem được dạng sản xuất.

Vấn đề mỹ phẩm giả thì Oanh sẽ share với những chị trong những tài liệu sau còn ở phía trên Oanh muốn nhấn mạnh vào dạng sản xuất.

Nếu như bảng thành phần sẽ nói lên công thức sinh hoạt của thành quả thì dạng sản xuất sẽ cho những chị biết về SỰ thích hợp của thành quả so với làn da của những chị.

Một thành quả được sản xuất ở dạng mỏng tanh nhẹ, thấm nhanh sẽ rất thích tương thích với những chị có làn da dầu và trái lại những thành quả được sản xuất ở dạng đặc hơn sẽ thích tương thích với những chị có làn da khô.

Một loại kem chống nắng siêu tốt vẫn thậm chí gây mụn cho những chị nếu như nó được sản xuất ở dạng quá dầu và những chị sử dụng nó ở môi trường thiên nhiên quá ô nhiễm, bụi bẩn.

Nhưng trái lại nó sẽ rất tuyệt hảo cho những chị có làn da khô và thường xuyên thao tác trong phòng máy rét mướt vì vậy ngoài tài năng chống nắng, thì nó còn tồn tại tài năng năng chống mất nước cho da của những chị trong môi trường thiên nhiên hanh hao hao khô do máy rét mướt tạo ra, nhờ vào dạng sản xuất nhiều dầu của tôi.

Cho nên so với những thành quả mà những chị có dự định mua lần đầu thì Oanh khuyên là những chị nên dành chút thời hạn ra tận Store “shop” của hãng đề thử. những nhãn hàng luôn luôn có mẫu thử cho những chị tại những shop của họ.

Rồi sau đó nếu thấy dạng sản xuất thích tương thích với hệ da và môi trường thiên nhiên tiếp xúc của tôi thì lần sau những chị thậm chí đặt hàng trực tuyến để hãng giao tới tận nhà cho mình là hợp lý nhất.

#3. Tổng kết.

Vậy thì tổng kết lại cho những chị là để lựa được một thành quả mỹ phẩm thích hợp thì những chị cần nhìn vào 2 yếu ớt tố sau phía trên:

  1. Đọc bảng thành phần để hiểu công thức của thành quả mà sử dụng cho đúng.
  2. Xem DẠNG sản xuất để hiểu có thích tương thích với hệ da và môi trường thiên nhiên tiếp xúc của tôi hay là không.

Làm được 2 điều này thì Oanh chắc khỏe là tỷ trọng mua được đúng loại mỹ phẩm thích tương thích với những chị sẽ đạt trên 90% rồi đó.

Mong là tài liệu ngắn này của Oanh sẽ hỗ trợ cho những chị có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn mỹ phẩm và chăm sóc da thật tốt nhé những thiếu nữ của Oanh <3

Oanh Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published.