quy trình chăm sóc da chuẩn chỉnh nhất mà ko phải ai cũng biết.

Rate this post

thắc mắc:

Hi chị Oanh!

Chị cho em hỏi, quy trình chăm sóc da mặt ban ngày và đêm tối ra làm sao là đúng nhất ạ? vì như vậy em tìm kiếm trên mạng thì thấy có chỗ nói 7 bước, 8 bước còn tồn tại chỗ thì lại nói là 10 bước. Thế nên em không biết theo cái nào cho đúng hết ạ?

Với lại da em thuộc loại da dầu mụn, lỗ chân lông to, nhạy cảm và xỉn màu nữa thì sẽ xuất hiện cách nào sẽ hỗ trợ da khoẻ đẹp lên không chị?

Chứ em nhìn da em hiện giờ chán và tự ti lắm ạ 😥

Trân

vấn đáp:

Hi Trân,

Việc chăm sóc da tận nơi được chia ra thành bao nhiêu bước, 7 8 hay 10 bước, thật sự không thật quan trọng. Điều quan trọng nhất mà em cần quan tâm lúc này là em có “HIỂU” được làn da của tôi hay là không?

cũng chính vì thế so với những làn da không giống nhau, thì cũng sẽ có được quy trình chăm sóc da không giống nhau. Tùy vào hệ da, môi trường thiên nhiên sống và nhiều yếu ớt tố tác động khác nữa, ví dụ như:

  • quy trình chăm sóc cho những người da khô, sẽ khác với quy trình chăm sóc cho những người da dầu.
  • quy trình chăm sóc sáng sớm sủa, sẽ khác với quy trình chăm sóc da buổi tối.
  • quy trình chăm sóc da cho những người có mụn, sẽ khác với quy trình chăm sóc da cho người bị nám.
  • vv…..

Cho nên lúc em hiểu được làn da và những vấn đề da của tôi, thì em sẽ tự biết cách chăm sóc da của tôi sao cho đúng và tác dụng nhất.

Việc tìm hiểu về da, những đặc tính cũng như cách nhận ra thì trong Seri hướng dẫn chăm sóc da cơ phiên bản chị đã có làm VIDEO hướng dẫn rất rõ và ví dụ rồi, nếu chưa xem thì em thậm chí xem qua tại phía trên: 👇👇👇

Link tài liệu: [VIDEO] Seri hướng dẫn chăm sóc da cơ phiên bản. 👈

Xem xong tài liệu này thì chắc khỏe là em sẽ hiểu hơn về làn da của tôi và cũng sẽ biết cách lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da tận nơi sao cho thích hợp nhất cho mình em nhé.

P.s: còn về những vấn đề da mà em nói ở trên thì chị phải xem qua nền da của em mới thậm chí tiến công giá và hướng dẫn cho em quy trình chăm sóc da thích hợp được.

Em thậm chí gửi hình Hình ảnh trạng thái da của em qua trang Facebook hoặc nhắn tin qua số Zalo của chị ấy, kèm theo mô tả ví dụ trạng thái da hiện tại của em.

Nếu trong giới hạn hiểu biết của tôi thì chị sẽ hỗ trợ tư vấn thêm vào cho mình em nhé.

Cám ơn em đã gửi thắc mắc, và chúc em sớm xây đắp được cho mình một quy trình skincare thích hợp 💕.

Oanh Phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.