[REVIEW] TOP 10 Kem chống nắng tốt nhất giúp chống nắng tác dụng 2021

Rate this post

Kem chống nắng là một tác phẩm cực kỳ quan trọng với bất kì làn da nào, tác dụng của kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực và giúp hạn chế được lão hóa, sạm da, khô da,…

Dưới phía trên là 10 kem chống nắng tốt mà những chúng ta nên mua.

Kem chống nắng là gì?

Kem chống nắng là tác phẩm dưỡng da thường xuyên có dạng lotion, xịt, gel, thanh tài năng năng hấp thụ hoặc phản xạ một vài bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời. Nhờ vậy nên bảo vệ da khỏi cháy nắng.

kem chống nắng tốt cho làn da
Kem chống nắng là gì???

Sử dụng kem chống nắng điều độ cũng thậm chí làm lờ lững hoặc phòng ngừa sự phát triển của nếp nhăn, vết nám và da chảy xệ.

Kem chống nắng thường được tiến công giá và phân biệt bằng hệ số chống nắng (SPF) để đo tỷ trọng những tia UV chiếu vào da.

Phân biệt kem chống nắng vật lý cơ và kem chống nắng hóa học

Sự khác lạ vị trí trung tâm kem chống nắng hóa học và kem chống nắng vật lý cơ nằm tại cách chúng bảo vệ da khỏi tia UV.

Kem chống nắng vật lý cơ (sunblock) chặn lại tia UV bằng phương pháp hình thành một lá chắn vật lý cơ, trong lúc kem chống nắng hóa học (suncreen) hấp thụ chúng.

Kem chống nắng vật lý cơ

Kem chống nắng vật lý cơ có chứa những thành phần khoáng chất sinh hoạt, ví dụ như titan dioxide hoặc kẽm oxit.

sinh hoạt bằng phương pháp tạo một lớp màng trên da để làm chệch hướng và phân tán những tia UV gây hại ra khỏi da. Chúng thường được gọi là chặn vật lý cơ

chúng ta không nhất thiết phải trét lại kem sau vài tiếng đồng hồ đeo tay vì như vậy nó thậm chí ở trên trên da trong một thời hạn dài, thường để lại một lớp màng mỏng tanh trên da.

Kem chống nắng hóa học

Kem chống nắng hóa học có chứa những hợp chất hữu cơ (dựa trên carbon), ví dụ như oxybenzone, octinoxate, octisalate và avobenzone, tạo ra phản ứng hóa học và sinh hoạt bằng phương pháp thay đổi tia UV thành nhiệt, sau đó giải phóng nhiệt từ da.

Chúng thường được gọi là hấp thụ hóa học hoặc hữu cơ.

Sau lúc được sứt lên da và được da hấp thụ, thì sẽ tiệp hẳn vào da. Kem chống nắng cũng đều phải sở hữu Xu thế bị phá vỡ sau lúc tiếp xúc với tia nắng mặt trời. vì như vậy vậy những chúng ta sẽ cần phải bôi lại sau mỗi hai hoặc ba giờ để đảm bảo kem thậm chí tiếp nối bảo vệ da.

4 lợi ích kem chống nắng mang lại

Công dụng và lợi ích mà kem chống nắng mang lại
tác dụng và lợi ích mà kem chống nắng mang lại cho da

1. Bảo vệ da khỏi tia UV

Một trong những lợi ích rõ rệt và đáng để thị giác tới nhất của kem chống nắng là nó bảo vệ làn da của chúng ta chống lại những tia UV có hại của tia cực tím.

Kem chống nắng hạn chế và giảm thiểu sự xâm nhập của tia UV vào da và tạo thành một loạt những rối loạn vòng luân hồi về da. Trong số đó thậm chí nói về việc nám da, 80% nguyên nhân tạo thành nám là từ tác hại của tia UV.

2. phòng ngừa lão hóa da

toàn bộ chúng ta đều thích có làn da tươi trẻ, rạng rỡ và tràn đây tích điện. phía trên là một trong những Nguyên Nhân thuyết phục nhất để mở màn sử dụng kem chống nắng.

Nó bảo vệ làn da của chúng ta khỏi những dấu hiệu lão hóa, như nếp nhăn và da bị chảy xệ. những nghiên cứu và phân tích vãn tiết lộ rằng những người dưới 55 tuổi sử dụng kem chống nắng hạn chế và giảm thiểu sự phát triển những dấu hiệu lão hóa đến 24% so với người không sử dụng kem chống nắng.

3. Giảm nguy cơ tiềm ẩn ung thư da do tác động của ánh sáng sủa mặt trời

Trong lúc mọi người mở màn sử dụng kem chống nắng cơ phiên bản ớt vì như vậy Nguyên Nhân làm đẹp, nhưng lợi ích trạng thái sức mạnh cho da mới là Nguyên Nhân thuyết phục nhất.

Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ làn da của chúng ta khỏi nguy cơ tiềm ẩn bị những loại ung thư da không giống nhau, khác lạ là ung thư hung tàn tính. thậm chí mối đe dọa đến tính mạng con người, khác lạ là những người ở giới hạn tuổi 20.

4. Bảo vệ sự tràn đây tích điện của da

Nhìn chung, sử dụng kem chống nắng tài năng năng bảo vệ trạng thái sức mạnh cho da. những protein thiết yếu ớt cho da, ví dụ như collagen, keratin và elastin được bảo vệ bởi kem chống nắng.

Những protein này phụ trách cho việc giữ cho da mịn màng và tràn đây tích điện. Thành phần titan oxit trong kem chống nắng giúp mang lại những lợi ích này cho da.

Chỉ số SPF bao nhiêu thì tốt nhất?

Chỉ số SPF (sun protection factor) theo FDA là định mức giám sát và đo lường tài năng chống lại tia UVB được sử dụng trong kem chống nắng. Chỉ số này được tính theo số giờ và tỷ trọng tỷ trọng chống tia UV lúc sử dụng kem chống nắng trên da. Chỉ số SPF trong kem chống nắng thấp nhất là 15 và tối đa là 100.

Hai ý nghĩa chỉ số SPF trên kem chống nắng:

 • Theo thời hạn chống tia UV: chúng ta lấy chỉ số SPF nhân 10 để tính được thời hạn bảo vệ da chống tác hại của tia UVB tính bằng phút. Ví dụ kem chống nắng có chỉ số SPF là 50 thì thời hạn bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVB là 500 phút.
 • Theo tỷ trọng chống lại tia UV: lúc đặt trong điều khiếu nại tuyệt hảo thì kem chống nắng có chỉ số SPF là 15 sẽ chặn được khoảng 93,4% tác hại từ tia UVB, SPF 30 là khoảng 96,7%, SPF 50 là khoảng 98%. Tuy nhiên tỷ trọng này cũng mang tính chất chất tương đối trong một thời hạn nhất định.

phần nhiều những chỉ số về SPF này không đúng đắn, vì như vậy kem chống nắng có bền hay là không tùy thuộc vào vào môi trường xung quanh, mồ hôi, nước,… chính vì như vậy thế mình luôn luôn trét lại kem chống nắng sau 2-4 tiếng một lần giúp cho da khỏe mạnh được bảo vệ tốt hơn.

để thị giác tới: Chỉ số SPF càng tốt thì càng dễ tạo thành kích ứng và phản ứng mạnh với da.

Chỉ số PA là gì?

PA (protection grade of UVA) là chỉ số giám sát và đo lường tài năng bảo vệ thể lực tránh tia UVA của kem chống nắng do Hiệp Hội Mỹ Phẩm Nhật phiên bản lên tiếng. thường thì trên vỏ hộp kem chống nắng, chỉ số PA được thể hiện theo ký hiệu dấu “+”, được hiểu là:

 • PA+ tài năng năng chống lại tia UVA từ 40-50%.
 • PA++ tài năng chống tia UVA từ 60-70%.
 • PA+++: tài năng chống tia UVA tới 90%.
 • PA++++: tài năng năng chống tia UVA trên 95%.

Một điểm nữa này là ở một vài dòng kem chống nắng của những nước châu Âu thì những chúng ta sẽ không còn thấy chỉ số PA mà thay vào này là chỉ số PPD.

PPD sẽ bằng một vài điểm PA nhất định như sau:

 • PA+ tương đương PPD 2 – 4.
 • PA++ tương đương PPD 4 – 8.
 • PA+++ tương đương PPD 8 – 16.
 • PA++++ (4 cộng) tương đương PPD 16+.

Nên bôi kem chống nắng trước bao nhiêu phút?

so với kem chống nắng hóa học, những chúng ta nên trét trước 30 phút để kem thấm vào da và bảo vệ da khỏi tia UV. Còn so với kem chống nắng vật lý cơ thì chúng ta không nhất thiết phải đợi kem thấm vào da mà thậm chí ra ngoài ngay sau lúc bôi kem.

những chúng ta thậm chí bôi kem chống nắng khắp thể lực trước lúc mặc quần áo để chống nắng trọn vẹn, ưu điểm là sẽ bảo vệ nhiều vùng da vô tình tiếp xúc với nắng. Cách này mình thường vận dụng mỗi lúc sẵn sàng một cuộc thám hiểm chơi, phượt.

này là những thông số kỹ thuật cơ phiên bản của kem chống nắng. hiện giờ nào hãy cùng nhau mình tìm hiểu TOP 10 Kem chống nắng tốt nhất hiện nay nhé.

TOP 10 Kem Chống Nắng Tốt Nhất Hiện Nay

1. Kem chống nắng Cell Fusion C Chống nắng & nâng tone

kem chống nắng cell fusion c
Kem chống nắng cell fusion c của Hàn Quốc – Giá: 350.000đ-390.000đ

Kem chống nắng Cell Fushion C thuộc top những kem chống nắng hút khách và rất được yêu chuộng tại Hàn và Việt Nam.

Chất kem mỏng tanh thấm nhanh, mùi hương thoải mái, thuộc loại kem chống nắng lai vật lý cơ và hóa học nên chống nắng rất tác dụng (nhờ có ZinC Oxide) không khiến bí da.

Thành phần chứa Collagen thủy phân, Acetyl Hexapeptide-8 giúp tạo độ đàn hồi cho da, cũng cố rào chắn cho da và một vài thành phần khác hỗ trợ nâng tone da trắng hồng rạng rỡ.

Có 3 màu thích hợp cho từng loại da để chúng ta lựa chọn tiện lợi:

✅Xanh lá: Da dầu mụn

✅Đỏ: da nhạy cảm, sau trị liệu như laser, peel, lăn kim…da khô, hỗn hợp

✅Màu hồng: giúp nâng tone da tự nhiên cho những ai cần make nhẹ mà không cần đến kem lót.

Rating: 9,5/10 kem chống nắng tốt, không khiến mụn ẩn, không bí da, đáng giá tiền và thích hợp cho mọi loại da.

Mua chính hãng tại Shopee

2. Kem Chống Nắng The Saem Eco Earth Power

Kem Chống Nắng The Saem Eco Earth Power
Kem Chống Nắng The Saem Eco Earth Power

Ưu điểm tối ưu:

 • Chỉ số SPF 50+, PA+++ cao giúp chống nắng cho da trọn vẹn và tác dụng.
 • Chiết xuất từ hoa violet xứ Alaska, sâm Peru Maca giúp tái tạo tế bào da, làm dịu và chống không thích hợp.
 • Chứa Vi-Ta-Min A, B, C, E, giúp làm trắng và xúc tiến sinh ra collagen da.
 • Chống nắng tác dụng cho da, không thấm nước và thấm nhanh vào da hạn chế việc bị bít lỗ chân lông.
 • Tạo một lớp màng bảo vệ trắng hồng tự nhiên cho da.
 • thích hợp mọi loại da (khác lạ da dầu mụn).

Review & cảm nhận về kem chống nắng The Saem Eco Earth Power:

Kem chống nắng The Saem có 2 dòng là pink (kcn vật lý cơ) và light (kcn hóa học).

+ Dòng Pink – dạng vật lý cơ: Kiềm dầu và nâng tone hồng một cách tự nhiên. sử dụng cho toàn bộ da nhạy cảm và da đang có mụn đỏ.

+ Dòng Light – dạng hóa học: Giúp phục hồi tế bào da, làm dịu da, có tác dụng chống không thích hợp và phòng ngừa lão hóa. thích thích hợp với mọi loại da khác lạ là da khô và hỗn hợp thiên khô.

Cả 2 em này còn có kết cấu kem mỏng tanh và rất giản đơn thấm vào da nên không ngại bí bít. so với những chúng ta da dầu mụn thì nên lựa chọn loại màu vàng (light) sẽ tốt hơn, còn da chúng ta nào không tồn tại mụn nhiều và muốn dưỡng thì nên lựa chọn màu hồng.

Điểm mà mình thích ở kem chống nắng này là mùi hương rất thoải mái, apply lên da chống nắng rất tốt và giá thành hợp lý.

Rating: 10/10 giá dân gian, chống nắng tốt.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

3. Chống nắng dạng thỏi JM Solution

Chống nắng dạng thỏi JM Solution

Ưu điểm tối ưu:

 • Chỉ số chống nắng SPF50+/PA++++ đi kèm theo với tài năng chống nước, chống mồ hôi giúp bảo vệ da tuyệt hảo.
 • Với thành phần chiết xuất từ ngọc trai và tảo biển giúp làn da của chúng ta trở nên trắng sáng sủa tự nhiên hơn.
 • Chống trôi lúc da đổ dầu.
 • Kiểm soát dầu nhờn cho da ổn định.
 • tài năng năng làm sáng sủa và tạo một lớp màng bảo vệ giúp da trong mịn màng, sáng sủa hồng tự nhiên hơn.
 • thích hợp cho da dầu nhờn, da khô, da thường và cả da nhạy cảm.

Review & cảm nhận:

Kem chống nắng dạng thỏi có ưu điểm là không khiến bết dính và đổ dầu nhờn nhiều cho da, sử dụng cực kỳ tiết kiệm ngân sách và tác dụng tốt hơn so với những loại kem khác.

Thỏi chống nắng JM tài năng năng chống nước, chống trôi do mồ hôi tốt nhất và tài năng kiểm soát dầu nhờn thì tuyệt hảo khỏi chê. (Nhưng cũng tùy thuộc vào môi trường xung quanh và loại da)

Em này còn có 3 loại những chúng ta nên tìm hiểu thêm:

Thỏi màu xanh: Marine Luminous Pearl Light Sun Stick: chiết xuất từ ngọc trai. Đem lại cảm xúc trong suốt và da được dưỡng ẩm.​

Thỏi màu hồng: Glow Luminous Flower Light Sun Stick: chiết xuất từ hoa hồng. Mang lại cảm xúc mịn màng và nhẹ tênh trên da như chưa trét tác phẩm

Thỏi màu vàng: 24K Gold Premium Light Sun Stick: Da được chống lão hóa bởi tinh chất vàng 24k có trong tác phẩm.

cá thể mình thì lựa chọn em màu xanh, vì như vậy tuýp da mình thuộc da dầu nên rất cần cân bằng và điều độ độ không khô ráo và kiểm soát dầu.

Ai có da khô thì nên lựa chọn màu vàng, da thường và nhạy cảm thì nên lựa chọn màu hồng sẽ tốt hơn.

Rating: 9/10 về tác dụng chống nắng, kiểm soát dầu và mùi hương thoải mái.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

4. Kem chống nắng Blue Lizard Australian Face Sunscreen SPF30

Blue Lizard – “thằn lằn xanh” là một thương hiệu chỉ chuyên phát hành kem chống nắng tới từ Úc, nơi mà những tiêu chuẩn chỉnh giành cho kem chống nắng cao và khắt khe nhất loài người (do là tầng Ozon ở Úc đã trở nên thủng). phía trên là loại kem chống nắng được những BS da liệu khuyên sử dụng.

Kem chống nắng Blue Lizard Australian Face Sunscreen SPF
Blue Lizard Australian Face Sunscreen SPFHợp và bình yên cho da nhạy cảm

Ưu điểm tối ưu:

 • Kem chống nắng vật lý cơ kết thích hợp với Hóa Học cho tài năng chống nắng quang phổ mênh mông cả UVB và UVA trọn vẹn.
 • Bảng thành phần siêu ôn hòa, được xếp hạng nhóm bình yên trên Skin Deep Cosmetics EWG.
 • Không chứa chất hóa học, không chứa cồn, không chất tạo mùi
 • Chứa Hyaluronic Acid giúp da được ẩm, mịn màng thoải mái suốt một ngày dài.
 • Kem tài năng năng chống thẩm thấu nước và không khiến bít tắc lỗ chân lông

Review và tiến công giá:

Kem có dạng sữa lỏng, thấm hút nhanh vào da, giúp da mềm mịn nhẹ nhàng. Lúc vừa trét thì những chúng ta sẽ thấy hơi trắng, nhưng sau 15-20 phút thì kem sẽ tiệp màu da, không thể cảm xúc trắng và dính nữa.

phía trên là kem chống nắng mà mình rất thích nhờ vào tính dịu nhẹ. quality của em này cũng rất ổn, tài năng chống tia UV tối ưu mà da vẫn thông thoáng.

Kem này là việc phối hợp giữa vật lý cơ và hóa học nên chúng ta phải trét 20 phút trước lúc ra ngoài.

Mua chính hãng tại Shopee

Nếu làn da chúng ta đang chạm mặt vấn đề về mụn thì thậm chí chọn những kem trị mụn chuyên biệt và vận dụng những loại kem chống nắng nhẹ nhàng, ít bít lỗ chân lông thì sẽ tốt hơn cho da đang mụn đấy nhé!

5. Kem chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk

Kem chống nắng Anessa tới từ đại mái ấm gia đình Shiseido nổi tiếng, rất rất được yêu chuộng tại Nhật. Mild Milk là tác phẩm được hãng kiểm tra và thử nghiệm là trọn vẹn thích thích hợp với làn da nhạy cảm, thậm chí là cả da trẻ em.

Kem chống nắng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk
Chuyên giành cho làn da nhạy cảm và mỏng tanh yếu ớt – Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk

Ưu điểm tối ưu:

 • Chỉ số chống nắng của Mild Milk là SPF35/PA+++
 • Được kiểm tra độ kích ứng, đảm bảo bình yên tuyệt đối cho da nhạy cảm.
 • Công thức có chứa thành phần dưỡng ẩm nâng cao như: hyaluronic acid, collagen từ cá biển, chiết xuất nha đam, glycerin,…
 • Không chứa chất tạo màu, không chất tạo mùi, không cồn, không dầu khoáng, không paraben
 • tài năng chống nước cao

Review và tiến công giá:

Em này đã làm mưa làm gió trong một thời hạn tương đối dài và nhận được rất nhiều review tốt từ những Beauty Blogger.

Tuy là kem chống nắng nhưng thành phần dưỡng ẩm của em nó lại rất tuyệt hảo. Em này cấp ẩm rất tốt, mình không sử dụng kem dưỡng nhưng da vẫn mềm mịn.

Kết cấu kem dạng sữa lỏng, dễ tán, dễ thấm, không khiến nhờn rít. Lúc trét thì sẽ sở hữu hơi bóng nhẹ nhưng vỗ vỗ tầm 5 phút thì thấm hẳn vào da. thậm chí thay thế cả kem lót luôn luôn nhé.

Mua chính hãng tại Lazada

6. Kem Chống Nắng Vichy Ideal Soleil SPF50 Face Dry Touch

Vichy là một thương hiệu mỹ phẩm tới từ Pháp, với hơn 80 năm chăm sóc vẻ đẹp của phụ nữ trên toàn loài người. những tác phẩm của hãng được phát hành thích thích hợp với những chúng ta có da nhạy cảm. Ideal Soleil Face Dry Touch là loại kem chống nắng được sử dụng nhiều nhất.

Kem Chống Nắng Vichy Ideal Soleil SPF50 Face Dry Touch
Không nhờn rít và hợp cho da dầu – Vichy Ideal Soleil SPF50 Face Dry Touch

Ưu điểm tối ưu:

 • Kem chống nắng hóa học có chỉ số SPF 50 và PA+++
 • Màng lọc Mexoryl độc quyền của Vichy giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UVB và tia UVA
 • Sự phối hợp của Vi-Ta-Min E và Silica tài năng năng chống oxy hóa, bảo vệ cấu trúc tế bào của da
 • Nước khoáng Vichy hỗ trợ tái tạo và nuôi dưỡng hàng rào bảo vệ da
 • Không paraben, không khiến kích ứng da, thích hợp cả với làn da nhạy cảm nhất

Review và tiến công giá:

Em này là kem chống nắng tiêu biểu của hãng, nên quality không chê vào đâu được. technology màng lọc chống nắng độc quyền nên da được bảo vệ da khỏi tia UV.

Chất kem của em này cũng rất mỏng tanh, dễ tán và dễ thấm. Kem chống nắng này còn có chất tạo mùi nên mùi thơm như nước hoa ý. chúng ta nào không thích mùi thì nên để thị giác tới nhé.

tác phẩm tài năng năng cấp ẩm khá tốt, sứt lên da thì da ẩm mịn chứ không rít hoặc bí da. Sau lúc trét tầm 3 phút thì kem lì hẳn vào da.

Mua chính hãng tại Lazada

7. Kem chống nắng Clinique Face SPF 30 Mineral Sunscreen

Clinique là một hãng mỹ phẩm nhiều người tìm về với những thành phần ôn hòa và đã được BS da liễu kiểm nghiệm. Face Mineral Sunscreen là loại kem chống nắng thích thích hợp với mọi loại da, mang lại tác dụng chống nắng vượt trội.

Kem chống nắng Clinique Face SPF 30 Mineral Sunscreen
Kem chống nắng vật lý cơ bình yên và tác dụng cho mọi làn da – Clinique Face SPF 30 Mineral Sunscreen

Ưu điểm tối ưu:

 • phía trên là kem chống nắng vật lý cơ với chỉ số SPF 30
 • Bộ lọc tia UVA/UVB giúp phản xạ tia UV, như một lớp màng mỏng tanh bảo vệ làn da
 • không khiến nhờn dính và bí lỗ chân lông lúc sứt lên da
 • Không chứa hương liệu và hàm lượng gây không thích hợp da
 • Dịu nhẹ sử dụng được cho toàn bộ vùng da thị giác

Review và tiến công giá:

Em này là kem chống nắng vật lý cơ nên lúc trét thì sẽ để lại những vệt trắng trên da nhé. Sau lúc trét tầm 5 phút thì kem có khô lại và không khiến bết dính, lỗ chân lông vẫn thông thoáng chứ không hề ngột ngạt và nghẹt thở không dễ chịu.

Em này sau lúc trét thì sẽ sở hữu cảm xúc da được cấp ẩm nhẹ nhàng. phía trên là tác phẩm được thiết kế thích thích hợp với những chúng ta da hỗn hợp thiên dầu hoặc da hỗn hợp nhé.

 

8. Kem chống nắng Clinique City Block Sheer SPF25

Nếu chúng ta sở hữu làn da dầu và đang tìm kiếm một tác phẩm kem chống nắng mỏng tanh mịn, không khiến ngột ngạt và nghẹt thở cho da nhưng vẫn chống nắng tốt thì phía trên đó là kem chống nắng lý tưởng giành cho chúng ta. City Block Sheer có thiết kế khác lạ dành riêng cho những chúng ta có làn da dầu.

Kem chống nắng Clinique City Block Sheer SPF25
Kem chống nắng vật lý cơ thích hợp cho da dầu – Clinique City Block Sheer SPF25

Ưu điểm tối ưu:

 • Kem chống nắng hóa học với chỉ số SPF25
 • Ngăn ngừa các tia UVA/UVB hiệu quả, bảo vệ da tối ưu dưới mọi tia nắng của mặt trời và thời tiết phía bên ngoài
 • Kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh vào da
 • Hấp thụ hết lượng dầu thừa, chặn lại tuyến buồn bực nhờn sinh hoạt, cho da rạng rỡ một ngày dài
 • Công thức dịu nhẹ không khiến kích ứng
 • thậm chí sử dụng như lớp kem lót

Review và tiến công giá:

Em này mình rất ưng luôn luôn, mình thường sử dụng kem vào những ngày da nổi mụn bất chợt. Do thành phần không chứa chất gây hại cho da nên trạng thái mụn của tôi không tệ đi. Kem cũng tài năng năng kiềm dầu tốt cho da.

Kết cấu màu nude chứ không phải white color sữa, chúng ta thậm chí sử dụng như một lớp kem lót trước lúc trang điểm. Kết cấu mỏng tanh nhẹ, thấm nhanh vào da. Điểm trừ nhỏ xíu là giá của em này rất cao.

Mua chính hãng tại Lazada

Kem dưỡng ẩm là một trong những yếu ớt tố cực quan trọng cho da, hãy nhớ là sử dụng dưỡng ẩm trước lúc sử dụng kem chống nắng nhé!

9. Kem chống nắng Clinique Even Better City Block Anti – Pollution

phía trên sẽ là một trong những dòng kem chống nắng tối ưu nhất hiện nay. sát bên việc chống nắng, Kem còn tài năng năng chống cả hàm lượng bụi bẩn và phẩm màu của môi trường xung quanh. Giúp bảo vệ làn da một cách tuyệt đối.

Kem chống nắng Clinique Even Better City Block Anti - Pollution
Giúp sáng sủa da và bảo vệ da khỏi nhiều tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh – Clinique Even Better City Block Anti – Pollution

Ưu điểm tối ưu:

 • Kem chống nắng vật lý cơ với chỉ số SPF40 / PA+++
 • Kem cũng tài năng năng chống Oxy hóa cao
 • Thành phần chống nắng vật lý cơ Titamium Dioxide tài năng năng phản xạ những tia UV
 • Công thức có chứa những hợp chất thúc đẩy trạng thái sức mạnh cho da

Review và tiến công giá:

Kem chống nắng vật lý cơ thì thường để lại một lớp màng trắng trên da nên lúc đổ mồ hôi hoặc đổ dầu thì lại trở nên loang lổ. Để khắc phục khuyết điểm thì Clinique đã thiết kế em này với màu nude tiệp luôn luôn vào da

tài năng chống nắng và chống ô nhiễm từ môi trường xung quanh. Em này là giải pháp tối ưu cho những chúng ta thường xuyên phải dịch chuyển phía bên ngoài. 

Kết cấu mỏng tanh nhẹ, dễ tán và thấm nhanh và da, không khiến nhờn rít và ngột ngạt và nghẹt thở lỗ chân lông, kem cũng không tồn tại mùi nên những chúng ta không thích mùi hương cũng sử dụng vô tư luôn luôn.

Mua chính hãng tại Lazada

10. Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Shaka Fluid

La Roche-Posay là thương hiệu dược mỹ phẩm tới từ Pháp. những tác phẩm của hàng nhiều người tìm về về độ dịu nhẹ và bình yên cho da. Anthelios Shaka Fluid là kem chống nắng được thiết kế dành riêng cho những chúng ta có làn da nhạy cảm.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Shaka Fluid 
Không nhờn rít, đổ dầu cho da

Ưu điểm tối ưu:

 • phía trên là tác phẩm tài năng năng bảo vệ khỏi tia UVA tối đa trong dòng Anthelios của La Roche Posay.
 • Thành phần có chứa Vi-Ta-Min E quan trọng giúp làn da tràn đây tích điện và rạng rỡ.
 • Màng lọc quang phổ mênh mông giúp bảo vệ da tối ưu trước tia UVB, UVA, những tác hại tạo thành do tia hồng ngoại và ô nhiễm.
 • Đã được thử nghiệm dưới sự kiểm soát của BS da liễu trên da nhạy cảm và dễ kích ứng.
 • tài năng năng chống lại 98% tia cực tím gây hại cho da và bảo vệ da trong nhiều giờ đồng hồ đeo tay.
 • Chống lão hóa da, chặn lại hình thành đốm đen, nám tàn nhang trên da.

Review và tiến công giá:

phía trên là tác phẩm mà mình Highly-Recommend cho những chúng ta do những thành phần ôn hòa và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. phía trên là kem chống nắng hóa học nhưng vẫn không hề để lại vệt trắng trên da. 

tài năng chống nước cao và thậm chí bảo vệ da khỏi tia UV trong suốt nhiều giờ liền. Em này cũng không khiến khô da nhưng cũng không tài năng năng cấp ẩm, những những chúng ta nên để thị giác tới sử dụng kem dưỡng ẩm trước nhé.

Mua chính hãng tại Lazada

Trên phía trên là những tác phẩm mà mình muốn reviews cho chúng ta, trong những lúc nếu những mình muốn tìm những tác phẩm cho da dầu, da khô, da mụn,… thì thậm chí tìm hiểu thêm nội dung bài viết những thắc mắc thường chạm mặt về kem chống nắng mà mình đã viết dưới.

F.A.Q những thắc mắc thường chạm mặt về kem chống nắng

1. Có cần phải bôi kem chống nắng lúc trời mát?

Câu vấn đáp là có nhé. vì như vậy lúc trời mát thì vẫn có ánh sáng sủa chứa tia UVA tài năng năng tạo thành ung thư da tài năng năng xuyên qua cả mây và cửa kính. Kem chống nắng là tác phẩm bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB, tia cực tím, tia tử ngoại và ti tỉ loại tia khác chứ không phải chỉ giúp chống đen da.

vì như vậy vậy, hãy tập cho phiên bản thân thói quen sử dụng kem chống nắng kể cả lúc trời khô ráo, thông thoáng luôn luôn nhé những nàng.

2. Da nhạy cảm có nên sử dụng kem chống nắng thiên nhiên tự nhiên?

không tồn tại kem chống nắng nào 100% thiên nhiên tự nhiên cả, bởi chỉ có những thành phần hóa học mới tài năng năng chặn lại và bảo vệ da chúng ta khỏi tia nắng mặt trời. Nếu ngại việc sử dụng kem chống nắng nhiều thành phần hóa học thì thậm chí chọn loại kem chống nắng vật lý cơ.

những loại kem chống nắng hóa học và kem chống nắng vật lý cơ đều được những hãng phát hành theo công thức bình yên và không khiến hại cho da.

so với những kem hóa học thì thành phần trong nó sẽ tạo ra một lớp màng hấp thụ những tia UV, còn kem chống nắng vật lý cơ thì chứa titan dioxide và kẽm oxit giúp tạo một lớp màng chắn cho da, để phản xạ lại tia nắng.

Nhược điểm của kem chống nắng vật lý cơ đó đó là dễ mang đến để lại vệt trắng da và loang lỗ lúc da đổ dầu hoặc đổ mồ hôi.

3. Có nên sử dụng kem chống nắng cho body toàn thân và da mặt chung không?

chúng ta thậm chí sử dụng kem chống nắng cho mặt lên body toàn thân, nhưng chúng ta không nên sử dụng kem body toàn thân lên da mặt. vì như vậy da mặt mỏng tanh hơn và nhạy cảm hơn, nên việc sử dụng kem cho body toàn thân thậm chí sẽ gây bí lỗ chân lông tạo thành mụn.

những kem chống nắng cho da mặt sẽ sở hữu thêm thành phần chống lão hóa, dưỡng trắng và kiểm soát dầu tốt hơn.

4. Kem chống nắng cho bà bầu bình yên và tốt

lúc đang trong mức độ mang thai thì việc chọn mỹ phẩm sẽ rất kén chọn và phải có kiến thức và kỹ năng kỹ lúc lựa chọn.

Mình cũng từng viết riêng một bài chuyên biệt về những để thị giác tới và suggest những kem chống nắng tốt cho da đang mang bầu trước phía trên, những nàng thậm chí quay lại đọc nhé.

Hầu hết những kem mình list ra đều bình yên cho thai nhi và không khiến kích ứng, nên trọn vẹn yên tâm sử dụng nhé.

5. Kem chống nắng cho da dầu nhờn tốt

Ở nội dung bài viết này mình cũng đều phải sở hữu list nhiều tác phẩm cho da dầu nhờn rồi tuy nhiên, mình cũng đều phải sở hữu một bài riêng về những tác phẩm kem chống nắng cho da dầu nhờn luôn luôn rồi.

Với da dầu nhờn sẽ sở hữu những để thị giác tới về kiểu cách chọn và cách chăm sóc, sử dụng hơi khác so với những làn da khác.

Điểm khác lạ của da dầu nhờn dễ mang đến bết dính, nhờn rít lúc sử dụng kem chống nắng và chính vì như vậy lí do này mà mình khuyên những chúng ta nên lựa chọn những kem chống nắng hóa học sẽ tốt hơn cho da dầu nhờn nhé.

6. Kem chống nắng dạng xịt

Kem chống nắng dạng xịt tiện lợi lúc đi phượt hoặc đi những nơi nào khác thời tiết quá oi bức, dễ đổ dầu.

Xét về tác dụng thì kem chống nắng dạng xịt không tốt bằng những loại kem chống nắng dạng cream sứt lên da thường thì, tuy nhiên nó có những ưu điểm riêng mà mình nghĩ là những chúng ta sẽ cần ở một vài trường hợp.

Hãy xem những ưu điểm và nhược điểm của kem chống nắng dạng xịt mà mình đã nói ở bài trước nhé!

7. Có cần phải tẩy trang lúc sử dụng kem chống nắng không?

khỏe mạnh rồi, chúng ta nhất định phải tẩy trang cho da lúc sử dụng kem chống nắng nhé!

Việc tẩy trang chúng ta cũng nên xem nó là một thói quen và bước cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc da.

Quy trình chăm sóc da sẽ sở hữu công việc: tẩy trang -> cleanser (sữa rửa mặt) -> toner (dưỡng và lau lại da) -> serum dưỡng -> tác phẩm đặc trị -> dưỡng ẩm -> chống nắng cho da.

chúng ta thậm chí tìm những sữa rửa mặt làm tinh khiết giúp lấy đi những bụi bẩn trên da và lớp kem chống nắng còn xót lại giúp da tinh khiết, không tồn tại nhiều mụn hơn nhé! Mình có một nội dung bài viết về nước tẩy trang để chúng ta thậm chí tìm hiểu thêm

8. Thắc mắc cá thể

Trong nội dung bài viết này mình đã viết rất dài rồi, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp và nhiều tác phẩm mình chưa thể nói tới được.

Nếu chúng ta chạm mặt thắc mắc gì cần mình giải đáp thì hãy để lại phản hồi dưới chờ mình giải đáp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.